BLOG

Cơ sở Nam Hà Linh và bí quyết trở thành nhà phân phối uy tín tại Yên Bái

28/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là nhà phân phối phụ kiện kính nổi tiếng và uy tín tại thị trấn Yên Bình, Yên Bái – cơ sở Nam Hà Linh luôn tự hào mang đến cho khách hàng và các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực cửa thủy lực, những bộ phụ kiện kính với giá thành hợp lý và luôn đảm bảo chất lượng.

Để trở thành nhà phân phối phụ kiện kính uy tín tại Yên Bái, cơ sở Nam Hà Linh đã luôn tín nhiệm và tin tưởng lắp đặt cho khách hàng, cũng như phân phối cho các anh thợ, sản phẩm bản lề sàn Adler – thương hiệu bản lề sàn số 1 Việt Nam, với góc mở cực đại 125ᵒ, cùng chế độ bảo hành 24 tháng thông qua hệ thống tem điện tử hiện đại. Với hệ thống tem bảo hành điện tử này, khách hàng có thể dễ dàng nhắn tin kích hoạt bảo hành và xác minh nguồn gốc sản phẩm. Và điều này giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn về sản phẩm, cũng như cơ sở mình lấy hàng. Chính vì vậy, cơ sở Nam Hà Linh đã trở thành địa chỉ phân phối phụ kiện kính uy tín tại Yên Bái.

bí quyết trở thành nhà phân phối uy tín

Nam hà Linh 3: Nhà phân phối Nam Hà Linh luôn đồng hành cùng phụ kiện kính Adler!

bí quyết trở thành nhà phân phối uy tín

Nam Hà Linh 2: Phụ kiện kính Adler luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cơ sở Nam Hà Linh

bí quyết trở thành nhà phân phối uy tín

Nam Hà Linh 1: Nhà phân phối Nam Hà Linh luôn khuyển khích khách hàng sử dụng đồng bộ phụ kiện kính Adler

bí quyết trở thành nhà phân phối uy tín

Nam Hà Linh 4: Với những cuốn catalog sản phẩm in theo hình ipad độc đáo, Adler luôn thể hiện được sự đẳng cấp và khác biệt của mình

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan