BLOG

CƠ SỞ LÊ THƯƠNG – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

10/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là thương hiệu đi đầu về dòng sản phẩm phụ kiện kính - Adler luôn được người tiêu dùng Việt và các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính tin tưởng và lựa chọn lắp đặt cho các công trình, trong đó có cơ sở Lê Thương.

Cơ sở Lê Thương – luôn đồng hành cùng phụ kiện kính Adler

Cơ sở Lê Thương là một trong những cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực, cầu thang, lan can kính uy tín và nổi tiếng tại Thanh Hóa. Đây cũng là một trong những cơ sở đã đồng hành cùng phụ kiện kính Adler nhiều năm nay. Với phương châm đem đến khách hàng những sản phẩm phụ kiện kính không chỉ chất lượng và uy tín, mà còn có tính năng vượt trội, cơ sở Lê Thương đã luôn tin tưởng và lựa chọn phụ kiện kính Adler để lắp đặt cho các công trình của mình.

cơ sở Lê Thương

Trong nhiều dòng sản phẩm về phụ kiện kính thủy lực trên thị trường Việt Nam hiện nay, phụ kiện kính Adler được đánh giá là một trong những phụ kiện hàng đầu tại Việt Nam – là thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức, chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính. Một trong những sản phẩm của Adler được người tiêu dùng Việt đánh giá cao, đó chính là sản phẩm bản lề sàn với tính năng mở góc lên tới 125˚, đem đến cho khách hàng những bộ cửa kính với không gian mở rộng rãi, thoải mái và tiết kiệm được diện tích ngôi nhà.

cơ sở Lê Thương

cơ sở Lê Thương

Bên cạnh đó, bản lề sàn Adler có 5 kiểu model chính, mỗi model bản lề sàn có kích thước và tải trọng khác nhau, phù hợp cho từng bộ cửa kính. Với tiện ích này, khách hàng có thể dễ dàng, chủ động lựa chọn sản phẩm bản lề thích hợp cho bộ cửa nhà mình và cũng giúp cho tuổi thọ bản lề sàn kéo dài hơn. Ngoài ra, nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm không chỉ chất lượng, mà còn có mẫu mã đa dạng và hình thức đẹp, Adler đã cho ra mắt trên thị trường sản phẩm nắp bản lề thẩm thấu Titan có màu vàng (ký hiệu là PVD). Với sản phẩm này, bộ cửa nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và quý phái hơn với sắc vàng óng ánh.

cơ sở Lê Thương

Đối với cơ sở Lê Thương, phụ kiện kính Adler là thương hiệu chất lượng và uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, cơ sở này luôn tin tưởng và lựa chọn Adler lắp đặt cho các công trình của mình. Với đội ngũ thợ lắp đặt lành nghể và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa thủy lực, cơ sở Lê Thương luôn cam kết đem đến cho khách hàng những công trình khang trang và chất lượng với phụ kiện kính hàng đầu Việt Nam – phụ kiện kính Adler.

cơ sở Lê Thương

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan