BLOG

Cơ sở Huân Ngần - Tỏa sáng nét đẹp ngôi nhà Việt cùng Adler

03/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là một tỉnh có nền kinh tế ổn định ở đông bắc Việt Nam, Thái Nguyên không chỉ nổi tiếng về ngành công nghiệp nặng như than, quặng mà còn khá phát triển về ngành nhôm kính trong những năm gần đây. Người dân xứ trà bắt đầu ưa chuộng cửa thủy lực khi thấy được ưu điểm nhiều hơn so với sử dụng cửa gỗ truyền thống, tạo điều kiện cho các anh thợ làm nghề nhôm kính thể hiện tài hoa.

Đến thăm cơ sở Huân Ngần vào một ngày đẹp trời, chúng tôi bắt gặp các anh thợ đang say mê làm việc, mồ hôi ướt vai áo nhưng trên môi vẫn nở nụ cười chân thành sưởi ấm lòng người. Được chia sẻ rằng lúc mới vào nghề, khi mà mới biết và sử dụng những loại bản lề khác, các anh vẫn luôn cảm thấy có gì đó chưa thật sự tâm đắc cho đến lúc có mối duyên nghề nghiệp với bản lề sàn Adler.

Hi vọng rằng trong thời gian tới sản phẩm bản lề sàn Adler – thương hiệu phụ kiện cửa kính hàng đầu Việt Nam sẽ còn tiếp tục được theo chân các anh thợ trên mỗi nẻo công trình.

Cơ sở Huân Ngần

Bản lề sàn Adler trước khi đậy nắp có thiết kế và cấu tạo rất chắc chắn

Cơ sở Huân Ngần

Cơ sở Huân Ngần

Bản lề sàn Adler màu bạc tráng gương vừa lắp đặt nhìn rất thẩm mỹ và tinh tế

Cơ sở Huân Ngần

Công trình hoàn thiện với sự lắp đặt đồng bộ phụ kiện kính Adler với tay nắm mika bọt biển sang trọng

 

Nguồn: Cơ sở Huân Ngần – Thái Nguyên https://www.facebook.com/huan.duong.35175/photos_all?lst=100008502287201%3A100010821821422%3A1505290127

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan