BLOG

CƠ KHÍ TỔNG HỢP HẢI TUYẾT – NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ HOÀN HẢO

09/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính thủy lực là loại cửa kính đang được người tiêu dùng Việt vô cùng ưa chuộng. Lý do hợp lý dành cho sự ưa chuộng này đó chính là độ trong suốt và tiện dụng của cửa kính cường lực. Khi kết hợp với phụ kiện cửa kính đặc biệt là bản lề sàn, ADLER sẽ giúp cho cửa kính ngày càng hiện đại, đóng mở thuận lợi và tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà bạn.

ADLER hiện đang là sản phẩm được hầu hết các đơn vị thợ và đại đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trên thị trường với không ít loại bản lề sàn, phụ kiện kính khác nhau, việc đánh giá và đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu với khách hàng là một vấn đề thiết yếu đối với các anh thợ lắp đặt cửa kính.

Tỉnh Lào Cai là tỉnh thuộc vùng Trung du miền núi Bắc Bộ, là một trong 7 tỉnh thuộc vùng biên giới Việt – Trung. Là nơi có vị trí chiến lược đặc biệt qua trọng về an ninh quốc phòng, nhưng cũng thuận lợi phát triển kinh tế với lợi thế về cửa khẩu.

Chính bởi lợi thế trên, cơ khí tổng hợp Hải Tuyết đã ngày càng vươn mình ra biển lớn với những dự án, công trình lớn có lắp đặt và sử dụng đến bản lề sàn Adler. Bên cạnh đó cũng rất hay tham gia những chương trình do công ty triển khai, đầy thú vị và mới mẻ.

CƠ KHÍ TỔNG HỢP HẢI TUYẾT

Hộp quà Adler – gửi trao mọi miền Tổ Quốc

CƠ KHÍ TỔNG HỢP HẢI TUYẾT

CƠ KHÍ TỔNG HỢP HẢI TUYẾT

CƠ KHÍ TỔNG HỢP HẢI TUYẾT

Chiếc mũ Adlle – người bạn đồng hành đáng tin cậy của Adler

CƠ KHÍ TỔNG HỢP HẢI TUYẾT

Biển vẫy Adler – thu hút sự tò mò, hiếu kỳ của khách hàng

Nguồn:https://www.facebook.com/profile.php?id=100005872110851&lst=100000221717239%3A100005872110851%3A1504075075

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan