BLOG

CƠ KHÍ NHƯ Ý – NƠI HIỆN THỰC HÓA NHỮNG BỘ CỬA KÍNH TỎA SÁNG NGÔI NHÀ VIỆT

28/04/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa để trang trí không gian ngôi nhà, trong đó mẫu cửa kính thủy lực luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Để có một bộ cửa đẹp, chắc chắn và chất lượng, thì bộ phụ kiện đi kèm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Đến với vùng đất Lào Cai, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi phần lớn nơi đây các ngôi nhà, cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại đều lắp đặt cửa kính thủy lực cho nhu cầu sử dụng của họ. Và một trong những cơ sở lắp đặt uy tín, nổi tiếng tại Lào Cai chính là cơ sở cơ khí Như Ý – đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt và phân phối cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa nhôm hệ cao cấp.

Đến với cơ sở Như Ý, khách hàng luôn được trải nghiệm những tính năng vượt trội của dòng bản lề sàn ADLER, với góc mở rộng tới 125 độ và có 2 gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế.

Ảnh 1: Cơ khí Như Ý luôn sử dụng đồng bộ sản phẩm ALER

Là một trong những cơ sở luôn đồng hành cùng bản lề sàn Adler nhiều năm nay, cơ khí Như Ý luôn nắm rõ các thông số kỹ thuật, cùng kiến thức chuyên môn và đặc biệt là những đôi bàn tay lành nghề, lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính. Chính vì vậy, các anh thợ cơ khí Như Ý luôn mang đến cho người dân Lào Cai những bộ cửa kính đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.

ADLER là thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức chuyên cung ứng, phân phối và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính uy tín, chất lượng. Sản phẩm của Adler tạo được ấn tượng riêng trong lòng người tiêu dùng cũng bởi hãng là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc sử dụng hệ thống tem bảo hành điện tử thông minh SMS hiện đại, giúp khách hàng tự mình có thể xác nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như  thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Ảnh 2:  Phụ kiện ADLER - nơi tôn vinh giá trị ngôi nhà Việt

Với những ưu điểm vượt trội này, cơ khí Như Ý luôn luôn ưu tiên lựa chọn phụ kiện kính Adler để lắp đặt cho các công trình của mình. Hãy đến với cơ sở cơ khí Như Ý để lắp đặt đồng bộ sản phẩm Adler cho công trình nhà bạn nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006496321717

TAGS :

Tin tức liên quan