BLOG

CƠ HỘI SỞ HỮU VÀNG 9999 CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ THÚ VỊ CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER.

13/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Tết đến xuân về rinh quà về nhà để rủng rỉnh tài lộc, may mắn trong năm mới. Nhằm tri ân khách hàng và mong muốn hình thành thói quen kích hoạt tem điện tử trên sản phẩm  sau  lắp đặt để kiểm tra nguồn gốc hàng hóa, tránh hàng nhái hàng giả cho khách hàng, bản lề sàn ADLER đã triển khai chương trình quà tặng: “ Rước xuân sang – đón lộc vàng” .

Khách hàng lắp đặt sản phẩm của bản lề sàn ADLER ngay sau khi kích hoạt tem bảo hành điện tử , ngoài tin nhắn từ tổng đài gửi về xác minh nguồn gốc hàng hóa và thời gian bảo hành khách hàng còn nhận được thêm một tin nhắn thông báo trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm:

  • 99 giải 1 chỉ vàng 9999
  • 999 giải 2 đồng tiền 2 usd
  • 9999 giải một móc khóa Adler

Hãy kích hoạt tem bảo hành điện tử trên mỗi sản phẩm khi lắp đặt để bảo vệ quyền lợi của chính mình khi cần hỗ trợ bảo hành, để xác minh nguồn gốc hàng hóa và đặc biệt là có cơ hôi sở hữu những phần quà hấp dẫn của chúng tôi như trên. Chi tiết liên hệ facebook của bản lề sàn ADLER hoặc Webside: Adlergroup.vn. Chương trình kéo dài đến tận 30/4/ 2017.

đón xuân sang rước lộc vàng cùng adler

Chương trình: “ Đón xuân sang – rước lộc vàng” đang được triển khai trên facebook và webside của công ty. Khách hàng hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội sở hữu các phần quà giá trị.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn

Tin tức liên quan

CƠ HỘI SỞ HỮU VÀNG 9999 CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ THÚ VỊ CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
CƠ HỘI SỞ HỮU VÀNG 9999 CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ THÚ VỊ CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER.

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0