BLOG

CHUYÊN NGHIỆP VÀ RỰC RỠ NGÀY KHAI XUÂN VỚI BIỂN BẠT ADLER.

18/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Một năm mới lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, trong lòng mỗi người chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc nhất là những cảm xúc quyết tâm, những lạc quan, những hy vọng cho một năm mới làm ăn thịnh vượng, phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió. Nhiều cơ sở treo biển bạt Adler trong ngày đầu xuân như một điềm may, để đánh dấu cho sự phát triển mới của cơ sở trong năm mới.

Biển bạt Adler được thiết kế với các màu cam, đen và nền trắng chủ đạo. Đây cũng là ba màu cơ bản của logo bản lề sàn Adler. Ngay ở màu sắc thiết kế biển bạt Adler đã giúp các cơ sở tạo cho khách hàng ấn tượng gần gũi thân thuộc. Các thông tin về cơ sở nhôm kính được Adler thiết kế đầy đủ, rõ ràng, hợp lý dễ năm bắt. Đặc biệt trên mỗi thiết kế, Adler còn có logo và hình ảnh sản phẩm bản lề sàn Adler - thương hiệu top 1 về phụ kiện cửa kính được người tiêu dùng bình chọn. Chắc chắn với các thông tin được truyền tải trên biển bạt như vậy cơ sở nhôm kính nhà bạn sẽ được khách hàng tin tưởng, tăng thêm uy tín. Với những lợi thế ưu việt như vậy nên việc treo biển bạt Adler như một dấu mốc đánh dấu cho sự thuận buồm xuôi gió, phát triển không ngừng. Từ khi triến khai chương trình hỗ trợ in bạt biển, Adler đã hỗ trợ được cho rất nhiều các cơ sở có biển bạt như ý, đi dọc các tỉnh mọi miền đất nước đâu đâu cũng thấy biển bạt Adler lung linh trong nắng vàng. Đó thực sự là niềm vui, sự khích lệ cho công ty tiếp tục triển khai chương trình trong thời gian tới.

Cơ sở Hòa Phú cùng bản lề sàn Adler

Cơ sở Hòa Phú cùng bản lề sàn Adler xây dựng thương hiệu. Biển bạt Adler lung linh trong nắng vàng rực rỡ là dấu hiệu của một năm làm ăn thuận lợi.

 

Cơ sở Bình Minh lựa chọn biển bạt Adler

Cơ sở Bình Minh lựa chọn biển bạt Adler trong ngày khai xuân để hy vọng cho một năm mới thuận buồm xuôi gió, phát triển thịnh vượng.

 

Cơ sở Hoàng Viên

Cơ sở Hoàng Viên trở nên chuyên nghiệp hơn với biển bạt adler.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn nhôm kính

Tin tức liên quan

CHUYÊN NGHIỆP VÀ RỰC RỠ NGÀY KHAI XUÂN VỚI BIỂN BẠT ADLER.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
CHUYÊN NGHIỆP VÀ RỰC RỠ NGÀY KHAI XUÂN VỚI BIỂN BẠT ADLER.

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0