BLOG

CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI NHỮNG QUÀ TẶNG TỪ BẢN LỀ SÀN ADLER

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Có thể nói các phần quà của bản lề sàn ADLER đều rất thiết thực và hữu dụng trong cuộc sống và lao động của các anh thợ nhôm kính. Đó là mũ bảo hiểm song hành trên mỗi chặng đường, là áo ADLER có thể mặc làm việc hàng ngày, là card visit  giới thiệu về cơ sở, là móc khóa, và đặc biệt là túi đựng đồ nghề trong quá trình lắp đặt thật tiện dụng.

Tham gia các chương trình của bản lề sàn ADLER để sưu tập đầy đủ các phần quà này sẽ giúp hình ảnh của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Hình ảnh anh chàng nhôm kính mặc áo ADLER , đeo túi đựng đồ nghề ngang hông và có cả card visit của cơ sở nữa gửi tới khách hàng thì thật là thuyết phục. Chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng hơn về uy tín của cơ sở nhà bạn.  ADLER giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp tới khách hàng thật dễ dàng. Hãy tiếp tục tham gia các chương trình của chúng tôi trên facebook để sưu tập đủ các phần quà của bản lề sàn ADLER. Cùng hòa sắc cam xây dựng cuộc sống hiện đại với ADLER .

 

CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI NHỮNG QUÀ TẶNG TỪ BẢN LỀ SÀN ADLER

Chuyên nghiệp và thuyết phục hơn với sự đồng bộ của áo và túi đựng đồ nghề ADLER.

 

CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI NHỮNG QUÀ TẶNG TỪ BẢN LỀ SÀN ADLER

Cùng tham gia các chương trình của ADLER trên facebook để có đầy đủ bộ sưu tập quà tặng của chúng tôi.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Tin tức liên quan

CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI NHỮNG QUÀ TẶNG TỪ BẢN LỀ SÀN ADLER

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0