BLOG

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH THAY ẢNH ĐẠI DIỆN CÓ LOGO ADLER NHẬN QUÀ THEO THÁNG

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chương trình thay ảnh đại diện có logo ADLER nhận quà theo tháng là chương trình đã được triển khai từ rất lâu của bản lề sàn ADLER và được rất nhiều các cơ sở nhôm kính trên cả nước quan tâm tham gia nhận quà. Hàng tháng, ADLER đã gửi rất nhiều những phần quà về tận địa chỉ của các cơ sở. Hiện tại, nội dung quà tặng của chương trình này đã rất phong phú, đa dạng để khách hàng chinh phục.

Đối với quà tặng là áo, móc khóa và cardvisit chỉ cần bạn tham gia chương trình thay ảnh đại diện có logo ADLER đủ 30 ngày là bạn sẽ được nhận quà.

Quà tặng là mũ bảo hiểm và túi đựng đồ nghề ngoài thay ảnh đại diện bạn cần có thêm điều kiện là có chung 100 và 500 bạn chung với bản lề sàn ADLER . ADLER đưa thêm ra điều kiện này là để mong muốn các cơ sở nhôm kính trên cả nước có điều kiện giao lưu, kết bạn, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, có cơ hội mở rộng thị trường.

Tất cả các chương trình quà tặng của ADLER đều rất dễ tham gia và nhận quà. Chỉ cần bạn nhắn tin cho chúng tôi về mong muốn tham gia chương trình ADLER sẽ thiết kế logo cho bạn. Công việc của bạn chỉ là duyệt logo và thay làm ảnh đại diện trên facebook của mình. Nếu tháng nào bạn cũng tham gia chương trình là có cơ hội rinh tất cả các quà tặng của ADLER về nhà rồi.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH THAY ẢNH ĐẠI DIỆN CÓ LOGO ADLER NHẬN QUÀ THEO THÁNG

Đề mô thiết kế logo của chương trình thay ảnh đại diện có logo ADLER nhận quà theo tháng. Đẹp, chuyên nghiệp và có đầy đủ thông tin về cơ sở của bạn để mọi người cùng biết. Bạn được duyệt logo và yêu cầu chỉnh sửa trước khi cập nhật làm ảnh đại diện trên facebook.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK 69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Tin tức liên quan

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH THAY ẢNH ĐẠI DIỆN CÓ LOGO ADLER NHẬN QUÀ THEO THÁNG

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH THAY ẢNH ĐẠI DIỆN CÓ LOGO ADLER NHẬN QUÀ THEO THÁNG

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0