BLOG

CHẶNG ĐƯỜNG CỦA ADLER CÙNG NHÔM KÍNH TRƯỜNG AN – HƯNG YÊN

27/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng, chủng loại sản phẩm về lĩnh vực phụ kiện kính thủy lực, bản lề sàn với chất lượng, mẫu mã và giá cả cạnh tranh khác nhau. Trong đó, có sản phẩm bản lề sàn Adler hay còn được gọi là bản lề thủy lực, được nhiều chuyên gia về cửa kính đánh giá là có chất lượng cao cũng như tạo được uy tín trên thị trường.

Adler là một thương hiệu nổi tiếng tại CHLB Đức, chuyên cung ứng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính. Hiện nay, thương hiệu Adler đang là thương hiệu phụ kiện kính hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Adler đã ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm bản lề sàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức.

Sản phẩm này được coi như một “siêu phẩm” có tính năng mở góc lên tới 125˚, đem đến không gian rộng rãi, thoáng đãng cho bộ cửa kính ngôi nhà, mà không lo mất nhiều diện tích.

 

Phụ kiện kính Adler – luôn chất lượng cho cửa kính nhà bạn

Phụ kiện kính Adler – luôn chất lượng cho cửa kính nhà bạn

Bên cạnh đó, với mục đích sử dụng khác nhau, người tiêu dùng có thể  tìm hiểu thông số kỹ thuật, chi tiết mã hàng để lựa chọn kiểu model bản lề sàn phù hợp cho bộ cửa nhà mình. Bởi vì, bản lề sàn Adler có tới 5 kiểu model phù hợp cho kích thước, tải trọng của từng bộ cửa kính khác nhau.

Ngoài ra, với hai gam màu chủ đạo là sắc trắng hài hòa, tinh tế và sắc vàng sang trọng, quý phái, bản lề sàn Adler dễ dàng được người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn trang hoàn g cho các công trình của mình.

Với các dòng sản phẩm bản lề sàn hiện tại trên thị trường, thì dòng sản phẩm của Adler có giá cả cạnh tranh và tính năng vượt trội, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Tại Hưng Yên, cơ sở nhôm kính Trường An tự hào là đơn vị luôn đem đến các sản phẩm chính hãng Adler đến với khách hàng của mình.

 

Bản lề sàn Adler với tính năng vượt trội mở góc lên tới 125˚

Bản lề sàn Adler với tính năng vượt trội mở góc lên tới 125˚

Với đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề, cùng kiến thức chuyên môn cao, nhôm kính Trường An luôn cam kết đem đến cho khách hàng những công trình khang trang, sang trọng và hoàn hảo. Hãy đến với nhôm kính Trường An để được lắp đặt các sản phẩm phụ kiện kính Adler chất lượng và uy tín nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/ha.hieu.980967

TAGS :

Tin tức liên quan