BLOG

CARDVISIT ADLER VÀ CÂU CHUYỆN VỀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP HÓA TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH.

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong thế giới kinh doanh, card visit hay còn gọi với cái tên thân thuộc là name card hay tấm danh thiếp, đóng vai trò như một lý lịch trích ngang của một người. Khi bạn trao chiếc card visit cho ai đó, nghĩa là bạn muốn cho họ biết mình là ai, đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc được với bạn. Khi chúng ta bắt đầu một công việc kinh doanh, card visit nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn, đặc biệt là để trao đổi, lưu giữ các số điện thoại, địa chỉ giao dịch cá nhân. Bên cạnh đó, card visit còn được sử dụng như một phần của chiến lượng marketing.

Ngoài ra, Card visit  là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu, nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Bởi, in card visit thể hiện rõ nét ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, cả nét văn hóa của công ty bạn.

Chính vì lý do đó, mà khi thiết kế carvisit cho các cơ sở bản lề sàn ADLER đã rất chú ý đến nội dung, màu sắc, giấy và chất liệu in cardvisit.

Nội dung: các thông tin in trên card được bản lề sàn ADLER chắt lọc, sắp xếp hợp lý, ấn tượng, không rườm rà rất đơn giản và dễ nhớ.

Màu sắc: Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra màu sắc luôn thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa. Bản lề sàn ADLER chọn nền màu vàng nhạt để làm nổi bật chữ đen trên card khi thiết kế.

Giấy và chất liệu: Cho dù bạn có thích nó hay không, chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói điều gì đó về thương hiệu của bạn.Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, có thể đưa đến cái nhìn không tốt, ấn tượng ban đầu không hoàn hảo. Vì vậy bản lề sàn ADLER lựa chọn loại giấy in tốt chất lượng bóng cứng sang trọng và chất lượng mực in đậm nét, rõ ràng.

Với tất cả những gì tốt nhất mà bản lề sàn ADLER đã lựa chọn để thiết kế, tấm card visit của cơ sở bạn chỉ có thể miêu tả bằng 2 từ: hoàn hảo. Hãy yên tâm giới thiệu, quảng bá cơ sở bạn với khách hàng nhé.

 

CARDVISIT ADLER VÀ CÂU CHUYỆN VỀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP HÓA TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH.

Cardvisit của các cơ sở được ADLER thiết kế với màu sắc và chất liệu sang trọng, nội dung được chắt lọc để dễ nhớ và gây ấn tượng.

 

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Tin tức liên quan

CARDVISIT ADLER VÀ CÂU CHUYỆN VỀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP HÓA TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
CARDVISIT ADLER VÀ CÂU CHUYỆN VỀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP HÓA TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH.

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0