BLOG

CARDVISIT ADLER LẠI VỀ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

09/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Ý nghĩa của cardvisit đối với một cơ sở thì chắc chắn ai cũng đã biết. Chương trình quà tặng cardvisit của ADLER từ khi triển khai đã được nhiều cơ sở quan tâm, tham gia.

Cách thức để được nhận Cardvisit  của ADLER rất đơn giản chỉ cần các cơ sở tham gia chương trình thay ảnh đại diện có logo ADLER là đã đủ điều kiện sở hữu 5 hộp cardvisit thiết kế đẹp mắt, sang trọng và có đầy đủ thông tin về cơ sở nhà mình.

Các khách hàng đã tham gia chương trình và đủ điều kiện nhận quà trong tháng 1 đã được bản lề sàn ADLER gói và gửi quà theo đường bưu điện. Những hộp cardvisit sẽ được chuyển tới tận địa chỉ của khách hàng trong nay mai. ADLER hy vọng từ những món quà nhỏ này các cơ sở nhôm kính sẽ tiếp cận được gần hơn với khách hàng, giới thiệu được thông tin cần thiết của cơ sở để khách hàng nắm được và giúp các cơ sở thể hiện bản thân theo cách chuyên nghiệp hơn.

Cardvisit của các cơ sở đủ điều kiện đã về rất nhiều.

Cardvisit của các cơ sở đủ điều kiện đã về rất nhiều.

 

Adler đã gói quà theo địa chỉ của từng khách hàng và gửi theo đường bưu điện.

Adler đã gói quà theo địa chỉ của từng khách hàng và gửi theo đường bưu điện. Tất cả các khách hàng đủ điều hiện sẽ nhận được quà trong nay mai.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn

Tin tức liên quan

CARDVISIT ADLER LẠI VỀ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
CARDVISIT ADLER LẠI VỀ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0