BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER TIẾN HÀNH TRAO QUÀ CHƯƠNG TRÌNH: “ĐÓN XUÂN SANG RƯỚC LỘC VÀNG”

16/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chương trình “Đón xuân sang rước lộc vàng” là chương trình tri ân khách hàng mà bản lề sàn ADLER triển khai nhân dịp năm mới. Chương trình áp dụng cho khách hàng sử dụng sản phẩm chính hãng của ADLER có kích hoạt tem bảo hành điện tử trên sản phẩm.

Ban lãnh đạo ADLER group tiến hành trao quà chương trình: "Đón xuân sang rước lộc vàng"

Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 200 khách hàng trúng thưởng của chương trình. Đặc biệt có 5 khách hàng đầu tiên trúng giải 1 chỉ vàng 9999. Bản lề sàn ADLER đã tổng hợp danh sách, xin thông tin khách hàng trúng thưởng và chuẩn bị cho công tác tặng quà. Với quà tặng là vàng 9999 bản lề sàn ADLER đã tổ chức trao quà trực tiếp cho người trúng thưởng. Vào ngày 15/2/2017 ban lãnh đạo công ty đã có chuyến công tác và trao quà cho anh Hiếu ở Thành phố Bắc Ninh. Những gương mặt rạng rỡ khi trao và nhận quà chính là thành công của chương trình, và những mong muốn mà bản lề sàn adler đã đạt được.

Trong thời gian tới bản lề sàn ADLER sẽ tiếp tục tặng quà cho các khách hàng ở các khu vực khác trúng vàng và gửi quà theo đường bưu điện về địa chỉ của các khách hàng trúng 2 USD và móc khóa ADLER.

 

Ban lãnh đạo công ty trao quà cho anh Hiếu,

Ban lãnh đạo công ty trao quà cho anh Hiếu, khách hàng Bắc Ninh đã sử dụng sản phẩm của Adler và được trúng thưởng 1 chỉ vàng 9999.

 

Niềm vui của ban lãnh đạo công ty

Niềm vui của ban lãnh đạo công ty và khách hàng khi trao và nhận quà chính là thành công của chương trình và mục đích mà adler hướng đến.

 

Sử dụng sản phẩm của Adler

Sử dụng sản phẩm của Adler và kích hoạt tem bảo hành điện tử trên sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc hàng hóa và có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ Adler.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn TRãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER TIẾN HÀNH TRAO QUÀ CHƯƠNG TRÌNH: “ĐÓN XUÂN SANG RƯỚC LỘC VÀNG”

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0