BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017.

21/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cả đất nước đang sống trong những ngày cuối cùng của năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới với tâm thế đầy háo hức mong chờ. Tất cả các công sở, gia đình đều đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng để đón têt.

Với bản lề sàn ADLER năm 2016 khép lại với nhiều thành công và các chương trình ý nghĩa đã làm được. Tập thể cán bộ nhân viên công ty đoàn kết, hết lòng vì công việc cũng là thế mạnh để xây dựng công ty không ngừng lớn mạnh. Sang năm mới 2017 chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa.

Hiện tại bản lề sàn ADLER đã đăng tải lịch nghỉ tết của công ty trên facebook và webside: Adlergroup.vn để quý khách hàng, quý đối tác nắm được, chủ động trong công việc, giao dịch. Theo đó công ty sẽ nghỉ tết từ ngày: 23/01 à 06/02 Tức ngày 26/12 à 09/1 âm lịch. ADLER kính chúc quý khách hàng, quý đối tác năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

 

Adler kính mời quý khách hàng, đối tác cập nhật facebook và webside của bản lề sàn Adler

Adler kính mời quý khách hàng, đối tác cập nhật facebook và webside của bản lề sàn Adler để tìm hiểu thêm về các hoạt động, chương trình của công ty.

 

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
BẢN LỀ SÀN ADLER THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017.

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0