BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER SÁT CÁNH CÙNG CỬA TĨNH THU TỎA SÁNG NGÔI NHÀ VIỆT

03/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, xu hướng sử dụng cửa kính cường lực của người tiêu dùng ngày càng cao. Để tạo nên một bộ cửa kính khang trang với vẻ đẹp hài hòa, mỗi anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính không chỉ cần có kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, mà còn cần trang hoàng lên bộ cửa những phụ kiện kính chính hãng đảm bảo chất lượng.

Được biết đến là một thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường nhôm kính Việt Nam, Adler luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đại lý phân phối, cơ sở lắp đặt cũng như quý khách hàng. Adler hiện đang phân phối 5 loại model sản phẩm tương ứng với kích thước và tải trọng của từng loại cửa kính. Bên cạnh đó, sản phẩm nổi bật với sắc cam cùng 2 màu phủ chủ đạo: sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế đem đến cho ngôi nhà bạn một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Với một thương hiệu nằm top 1 trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay về bản lề sàn, phụ kiện kính, thì việc bị làm giả, làm nhái sản phẩm là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của đơn vị phân phối, Adler đã tung ra thị trường loại tem bảo hành điện tử SMS hiện đại, thông minh giúp khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như thời gian bảo hành.

Không những thế, Adler còn đẩy mạnh chương trình “ NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER ” trên tất cả các thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội nhằm mang lại những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Bởi những ưu điểm trên, cơ sở Cửa Tĩnh Thu cũng là một trong những cơ sở đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler trên mọi công trình. Cơ sở Cửa Tĩnh Thu chuyên lĩnh vực cửa cường lực, cửa cuốn Đức – Úc, cửa xếp Đài Loan, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Việt Pháp – Việt Ý – ZongKai – Xingfa, ban công, mái kính, inox, sắt, cửa từ, cổng tự động… có tiếng tại Thanh Hóa.

BẢN LỀ SÀN ADLER SÁT CÁNH CÙNG CỬA TĨNH THU TỎA SÁNG NGÔI NHÀ VIỆT

Ảnh 1: Kẹp kính ADLER luôn chắc chắn và nổi bật

 

BẢN LỀ SÀN ADLER SÁT CÁNH CÙNG CỬA TĨNH THU TỎA SÁNG NGÔI NHÀ VIỆT

Ảnh 2: Cửa Tĩnh Thu luôn sát cánh cùng ADLER trên mọi nẻo đường

BẢN LỀ SÀN ADLER SÁT CÁNH CÙNG CỬA TĨNH THU TỎA SÁNG NGÔI NHÀ VIỆT

Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012150244164&fref=ts

TAGS :

Tin tức liên quan