BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER- SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

13/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, song song với sự phát triển mạnh của nghành cửa kính thì nhu cầu về phụ kiện kính, bản lề sàn đang được hầu hết khách hàng quan tâm.

Bản lề sàn Adler - sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay

Với việc xuất hiện nhan nhản hàng loạt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường thì việc tìm ra được sản phẩm uy tín, chất lượng để lắp đặt cho cơ sở nhà mình là điều được đưa lên hàng đầu của mỗi gia đình.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ uy tín cho khách hàng Tuyên Quang, đó là Nhôm kính Hữu Nghị, đây là địa chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con trong nhiều năm qua nhờ thái độ phục vụ nhiệt tình, cẩn thận cùng với sự chuyên nghiệp trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng để lắp đặt, tư vấn cho khách hàng.

Nhiều năm trở lại đây, Nhôm kính Hữu Nghị luôn lựa chọn Adler là người bạn đồng hành của mình trong xuyên suốt chặng hành trình. Như một cặp bài ăn ý, đôi bạn này đã để lại biết bao ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình. Cùng xem một số hình ảnh mà Nhôm kính Hữu Nghị đã lưu niệm lại qua quá trình lắp đặt của mình.

 

Bản lề sàn Adler - Thương hiệu top 1 về phụ kiện cửa kính.

Bản lề sàn Adler - Thương hiệu top 1 về phụ kiện cửa kính.

Adler- nơi gắn kết những yêu thương.

Adler- nơi gắn kết những yêu thương.

Bản lề sàn Adler nói không với hàng giả.

Bản lề sàn Adler nói không với hàng giả.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan