BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – NIỀM TỰ HÀO CỦA NHÔM KÍNH NGA KHƯƠNG

24/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler là một thương hiệu bản lề thủy lực nổi tiếng trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng Việt đánh giá rất cao về chất lượng và uy tín. 

Adler luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mong muốn gặt hái được những thành công nhất định cũng như chiếm được niềm tin từ phía khách hàng. Nhiều đơn vị đã lựa chọn và tin dùng Adler nhưng trong đó phải kể đến đó là Nhôm kính Nga Khương.

 

Hình ảnh đầu tiên khi Nhôm Kính Nga Khương tiếp xúc với sản phẩm

Hình ảnh đầu tiên khi Nhôm Kính Nga Khương tiếp xúc với sản phẩm

Trong 1 lần đi thực tế tại Bắc Giang tôi thấy bồi hồi khi thấy A Khương – chủ đại lý nhôm kính Nga Khương trong lúc anh đang mê mẩn chỉnh sang lại những phụ kiện của Adler cho khách, tôi đã thấy được những giọt mồ hôi lăn trên má anh nhưng tôi lại không thấy sự mệt mỏi mà thay vào đó tôi  thấy một ánh mắt biết cười, một tấm lòng đầy nhiệt huyết không ngại gian nan và đặc biệt hơn nó là sự yêu nghề.

Chia sẻ với chúng tôi về chất lượng bản lề sàn a Khương nói : “Tôi đã dùng khá nhiều bản lề sàn từ rất nhiều hãng khác nhau nhưng với Adler tôi không chỉ có sự tin tưởng mà Adler còn mang đến trong tôi niềm tin niềm tự hào về sản phẩm.Đó chính là những phản hồi của khách hàng, sự chắc chắn cũng như độ bền của sản phẩm thôi thúc tôi cần có trách nhiệm hơn, thôi thúc sự đam mê  trong tôi

Vậy chúng ta hãy cùng dạo quanh những công trình mà Nhôm kính Nga Khương đã xây dựng lên nhé !

Cận cảnh bản lề sàn - cơ cở Nga Khương

Sau khi hoàn thiện sản phẩm tại cơ sở Nga Khương

TAGS :

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER – NIỀM TỰ HÀO CỦA NHÔM KÍNH NGA KHƯƠNG

Nhôm kính Dương Nhung - Bắc giang

Phụ kiện kính Adler luôn là tên gọi quen thuộc đối với các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, trong đó không...

18/09/2017 0