BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER LUÔN TẠO NÊN NÉT HÀI HÒA CHO NGÔI NHÀ VIỆT

18/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Để tạo nên một bộ cửa kính khang trang với vẻ đẹp hài hòa, mỗi anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực cửa thủy lực không chỉ cần có kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, mà còn cần trang hoàng lên bộ cửa những sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện cửa kính đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Bản lề sàn Adler luôn tạo nên nét hài hòa cho ngôi nhà Việt

Luôn nỗ lực không ngừng nhằm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính chất lượng và uy tín, Adler – thương hiệu phụ kiện kính thủy lực nổi tiếng của CHLB Đức, đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Trong gầm 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam, với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển”, Adlergroup đã và đang đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng với hệ thống bảo hành qua tem điện tử tiện lợi và uy tín.

hách hàng luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng với hệ thống bảo hành này, ngoài ra khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên Adler trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Bản lề sàn Adler với tem bảo hành điện tử không lo hàng giả (1)

Sản phẩm của Adler không chỉ dảm bảo chất lượng, mà còn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ trên mỗi sản phẩm. Bản lề sàn Adler là một ví dụ điển hình cho chất lượng và vẻ đẹp hài hòa của sản phẩm Adler. Với tính năng mở góc lên tới 125˚, bản lề sàn Adler luôn đem đến cho bộ cửa kính không gian rộng rãi, tiết kiệm diện tích ngôi nhà.

Theo như các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính chia sẻ, bản lề sàn Adler là sản phẩm rất dễ lắp đặt, chất lượng ổn định, tốc độ chạy êm ái và an toàn. Ngoài ra, khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc sản phẩm bản lề sàn: sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế. Chính vì vậy, Adler luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở nhôm kính.

Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler trong mọi công trình, đó chính là Tổ hộp cơ khí Quốc Doanh – đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt, phân phối cửa cuốn, cửa kính, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm hệ uy tín tại Bắc Ninh.

Đến với cơ sở Quốc Doanh, khách hàng luôn được trải nghiệm những tính năng vượt trội sản phẩm của Adler và kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp qua bài tay tài hoa của các anh thợ lành nghề. Hãy cùng ngắm nhìn các công trình của tổ hộp cơ khí Quốc Doanh lắp đặt với các sản phẩm của Adler nhé!

Sản phẩm phụ kiện kính Adler luôn tạo nên nét hài hoa cho ngôi nhà Việt (2)

(Nguồn: https://www.facebook.com/doanh.le.739)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Tin tức liên quan