BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER ĐEM ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP CHO GIA ĐÌNH BẠN

11/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Ngôi nhà là mái ấm, là nơi nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Đó còn là nơi chủ nhân thể hiện sự sáng tạo, thông minh và phong cách thiết kế của mình. Hãy để bản lề sàn Adler trang hoàng cho ngôi nhà bạn nhé!

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện về cửa tốt nhất, bền vững nhất và có tính thẩm mỹ cao. ADLER tự tin cùng khách hàng xây nên những ngôi nhà hạnh phúc trường tồn với thời gian.

Phụ kiện cửa kính Adler với những kiểu mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà, được sản xuất bằng máy CNC hiện đại có độ chính xác cao tạo ra sự tinh tế, hoàn mỹ và đa dạng cho sản phẩm. ADLER hứa hẹn đem đến cho gia đình bạn không gian sống đẳng cấp với những điểm nổi bật của phụ kiện cửa kính ADLER như: Kiểu dáng hiện đại, tinh tế phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, khả năng chịu va đập, độ đàn hồi cao và sự khắc nghiệt của thời tiết nóng ẩm, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. ADLER hứa hẹn làm hài lòng tất cả các khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mà Nhôm kính Tĩnh Thu- Một đơn vị lắp đặt uy tín ở Thanh Hóa đã lưu lại trong quá trình lắp đặt của mình. Đây cũng là cơ sở luôn sử dụng sản phẩm chính hãng của ADLER để lắp đặt cho khách hàng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dân khu vực này.

Bản lề sàn Adler - cùng Nhôm kính Tĩnh Thu tạo dựng niềm tin.

Bản lề sàn ADLER cùng nhôm kính Tĩnh Thu tạo dựng niềm tin.

Adler - đem không gian sống đẳng cấp đến ngôi nhà của bạn.

ADLER đem không gian sống đẳng cấp đến ngôi nhà của bạn.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan