BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH: “LIKE LIỀN TAY – NHẬN NGAY LÌ XÌ TẾT”.

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện tại bản lề sàn ADLER đã chính thức triển khai chương trình: “ like liền tay - nhận ngay lì xì tết”. Khách hàng quan tâm có mong muốn sở hữu những bao lì xì độc đáo của bản lề sàn ADLER hãy nhanh tay cập nhật facebook của chúng tôi để tham gia.

Bắt đầu triển khai từ ngày 9/1, ngay sau khi lên sóng chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo khách hàng. Để nhận được 100 bao lì xì độc, và đẹp của ADLER bạn chỉ cần:

Thay hình đại diện có logo ADLER 

Like trang Fanpage ADLER 

Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai.

Các chương trình quà tặng của bản lề sàn ADLER đều rất dễ tham gia và nhận quà. Chỉ cần bạn quan tâm bỏ chút thời gian là tết này quà đầy nhà các bé có bao lì xì hình các nhân vật hoạt hình yêu thích, người lớn cũng thấy tự hào và thú vị khi cầm bao lì xì có hình ảnh Bác Hồ, tổng thống Mỹ Donald Trump, hay các nhân vật của phim cô dâu 8 tuổi. Sử dụng bao lì xì của ADLER cũng là cách đơn giản và hiệu quả để bạn giới thiệu nghề nghiệp và thương hiệu của cơ sở mình với mọi người.

Bản lề sàn ADLER

Bản lề sàn ADLER chính thức triển khai chương trình: “like liền tay – nhận ngay lì xì tết” . Chương trình kéo dài tới ngày 20/1 , quý khách hàng hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội sở hữu những bao lì xì mới lạ của chúng tôi.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH: “LIKE LIỀN TAY – NHẬN NGAY LÌ XÌ TẾT”.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0