BLOG

BÁC SĨ ADLER NÓI VỀ TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhằm giúp khách hàng kiểm tra sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính chính hãng ADLER và thời hạn bảo hành của sản phẩm, Tập đoàn ADLER xin hướng dẫn Quý khách sử dụng tem bảo hành điện tử SMS nhanh chóng, chính xác.

Tem bảo hành điện tử SMS là giải pháp giúp khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về sản phẩm chính hãng và thời hạn còn bảo hành rất thuận tiện và chính xác bằng cách soạn tin nhắn điện thoại (sms) gửi về số Tổng đài 8099 hoặc 6000. Đồng thời, với việc sử dụng loại tem bảo hành điện tử trên tất cả các dòng sản phẩm phụ kiện chính hãng, Tập đoàn ADLER mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Hiện nay, với mạng lưới chăm sóc khách hàng bao phủ toàn khu vực cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, ADLER mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Cùng xem một vài hình ảnh về sản phẩm ADLER mà Cửa kính Minh Đức, một đơn vị chuyên lắp đặt sản phẩm chính hãng ADLER và luôn hướng dẫn khách hàng kích hoạt tem bảo hành, đây cũng là cơ sở luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của người dân vùng đất Thanh Hóa.

Bản lề sàn Adler với tem bảo hành điện tử không lo hàng giả.

Bản lề sàn ADLER: Chất lượng tạo nên niềm tin.

chúng tôi bản lề sàn Adler luôn đồng hành cùng các bạn.

Chúng tôi bản lề sàn ADLER luôn đồng hành cùng các bạn.

Adler luôn chuẩn với mọi nhà

ADLER luôn chuẩn với mọi nhà.
Công ty Cổ phần EKF Việt Nam
Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
Web: https://adlergroup.vn/

 

TAGS :

bản lề sàn cửa kính em bảo hành điện tử phụ kiện kính

Tin tức liên quan