BLOG

ÁO ĐỒNG PHỤC ADLER TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ , BỀN ĐẸP Ở CHẤT LIỆU.

08/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Áo đồng phục của bản lề sàn ADLER vẫn đang là món quà được các anh thợ yêu thích. Không chỉ với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều người mà chất liệu làm áo còn thoáng mát bền đẹp đem lại cảm giác mát mẻ cho người mặc trong mùa hè và dễ phối hợp để mặc đồ cho mùa đông.

Đặc biệt áo của bản lề sàn ADLER còn tôn thêm vẻ trẻ trung, chuyên nghiệp cho người mặc bởi những chi tiét và thương hiệu ADLER được thêu trên áo.

Hiện tai chương trình tặng áo cho khách hàng tham gia chương trình của ADLER trên facebook vẫn đang được tiếp tục. Các anh thợ yêu thích aó ADLER, có mong muốn sở hữu những chiếc áo như ý này chỉ cần thay ảnh đại diện có logo ADLER đủ 30 ngày là những chiếc áo xinh xắn này đã về đội của mình rồi.

Áo adler được thiết kế đẹp mắt về kiểu dáng, chất liêụ làm áo thoáng mát

Áo adler được thiết kế đẹp mắt về kiểu dáng, chất liêụ làm áo thoáng mát, bền đẹp đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

 

Áo adler được thiết kế đẹp mắt về kiểu dáng, chất liêụ làm áo thoáng mát

Quà tặng áo Adler còn rất nhiều chỉ cần khách hàng tham gia chương trình thay ảnh đại diện có logo Adler là những chiếc áo xinh xắn này sẽ về đội của mình.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn

Tin tức liên quan

ÁO ĐỒNG PHỤC ADLER TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ , BỀN ĐẸP Ở CHẤT LIỆU.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0