BLOG

ADLER TỰ HÀO VƯƠN CAO

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ADLER tự hào vươn cao lên ngôi vị số 1 trong lĩnh vực phụ kiện cửa kính. Các sản phẩm nổi bật như:  Bản lề sàn, kẹp kính cường lực, tay nắm cửa...

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam - Đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu ADLER tại Việt Nam, luôn không ngừng cố gắng, và ngày càng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và ưu ái của Qúy khách hàng.

Sứ mệnh của ADLER là mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm ( Bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa...) và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy, chiến lược nhân sự là yếu tố cốt lõi, được thể hiện xuyên suốt qua quá trình phát triển của Công ty.

 

Chung tay vì một Adler ngày càng lớn mạnh

Chung tay vì một Adler ngày càng lớn mạnh

Từ khi thành lập đến nay, ADLER đã tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt. Hiện tại, công ty đã xây dựng lên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, tất cả các bộ phận từ phòng Nhân sự, Chăm sóc khách hàng, đội ngũ maketing, phòng kế toán, lễ tân…đều có sự tương tác lẫn nhau, luôn đưa ra những tư vấn sản phẩm phụ kiện cửa kính chính xác nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã đạt được những thành công vượt bậc, mà sự khẳng định thành công đó chính là từ những khách hành thân thiết đã đồng hành cùng ADLER trong suốt thời gian qua:

Dàn anh hùng và kiều nữ của Adler

Dàn anh hùng và kiều nữ của Adler

Phòng Chăm sóc khách hàng là  những cô gái trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ Chăm sóc khách hàng luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

 

Những cô gái chân dài Adler luôn thân thiện và lắng nghe mọi chia sẻ của khách hàng

Những cô gái chân dài Adler luôn thân thiện và lắng nghe mọi chia sẻ của khách hàng

Đội ngũ nhân viên Marketing từng trải, nhiều kinh nghiệm thị trường sẽ là động lực mạnh mẽ cho hệ thống sản phẩm của Bản lề sàn ADLER lan tỏa trên khắp các thị trường của Việt Nam và tiến xa hơn nữa là thị trường ngoại: 

 

Đội ngũ nhân viên Marketing

 

Họ đến từ những miền quê khác nhau, nhưng đều là những thanh niên nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của Công ty.

Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy Bản lề sàn ADLER rất coi trọng nhân tài và thu hút nhân tài là chiến lược lâu dài của công ty:

Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển,

Buổi training đầy thú vị với nhân viên mới về sản phẩm ADLER:

Buổi training đầy thú vị với nhân viên mới về sản phẩm ADLER:

Gắn bó, đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp là phương châm phát triển nguồn nhân lực dồi dào của ADLER:

Gắn bó, đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp là phương châm phát triển nguồn nhân lực dồi dào của ADLER:

 

Phòng tài chính- kế toán luôn đảm bảo chính xác, khoa học cho mọi vấn đề của công ty

Phòng chăm sóc khách hàng luôn ấp áp và màu xanh đầy năng lượng:

 

Phòng chăm sóc khách hàng luôn ấp áp và màu xanh đầy năng lượng:

bộ phận thiết kế

 

Để có được những hình ảnh ấn tượng để gửi đến khách hàng thân yêu thì không thể thiếu bộ phận thiết kế luôn chu đáo và trách nhiệm

Công việc bộn bề nhưng ADLER

Công việc bộn bề nhưng ADLER luôn quan tâm đến nhau như những anh em ruột thịt, không thiếu những phút giây tinh nghịch

 

Nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ

Nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ; công việc thuận lợi; khách hàng luôn đón nhận sản phẩm công ty với niềm hào hứng, phấn khởi, ADLER luôn có những buổi party vui nhộn

 

Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo sự phát triển

Hiện nay, với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo sự phát triển", chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh ADLER ngày một chuyên nghiệp hơn, sản phẩm ADLER ngày một hoàn thiện hơn.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan

ADLER TỰ HÀO VƯƠN CAO

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
ADLER TỰ HÀO VƯƠN CAO

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0