BLOG

BẢN LỀ SADLER – THƯƠNG HIỆU BẢN LỀ SÀN ĐỨNG ĐẦU VIỆT NAM

09/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong suốt gần 10 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, ADLER đã và đang trở thành thương hiệu bản lề sàn chất lượng và uy tín đứng đầu Việt Nam.

Bản lề sàn Adler - Thương hiệu đứng đầu Việt Nam

Luôn được đánh giá là sản phẩm có tính năng ưu Việt mở góc lên tới 125˚,  bản lề sàn ADLER đã nhanh chóng chiếm được sự ủng hộ và niềm tin của người tiêu dùng Việt. Với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển”, Adlergroup luôn nỗ lực đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng chế độ bảo hành uy tín, tiện lợi thông qua hệ thống tin nhắn điện tử SMS hiện đại.

Một trong những cơ sở luôn đồng hành cùng bản lề sàn Adler trong các công trình, đó chính là cơ sở cửa Tĩnh Thu – chuyên cửa kính cường lực, cửa cuốn Đức, cửa nhôm Việt Pháp uy tín tại Thanh Hóa. Đây là cơ sở đã luôn gắn bó với ADLER nhiều năm nay.

 

Bản lề sàn Adler luôn chuẩn!

Kẹp kính ADLER luôn chuẩn!

Bộ cửa kính trở nên khang trang, chắc chắn hơn với phụ kiện Adler

Bộ cửa kính trở nên khang trang, chắc chắn hơn với phụ kiện ADLER 

(Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012150244164)

Theo anh Tĩnh Thu (chủ cơ sở) chia sẻ, Adler là một thương hiệu rất nổi tiếng ở khu vực Thanh Hóa, người dân nơi đây hoàn toàn tin tưởng khi lắp đặt bản lề sàn, phụ kiện kính của Adler cho các công trình của mình. Với chất lượng tốt, giá cả ổn định, chính sách bảo hành uy tín, Adler  xứng đáng là thương hiệu bản lề sàn đứng đầu Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK 69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/ 

                                                  

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực Cửa Tĩnh Thu khách hàng Thanh Hóa phụ kiện kính

Tin tức liên quan