BLOG

ADLER – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA NHỮNG CÔNG TRÌNH

19/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Có mặt trên thị thường Việt Nam gần 10 năm. Với chất lượng đã được kiểm chứng theo thời gian bản lề sàn ADLER đã được khách hàng bình chọn là thương hiệu bản lề sàn số 1 tại Việt Nam.

Tự hào là nhà phân phối độc quyền bản lề sàn ADLER của CHLB Đức, công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm mang thương hiệu Adler hiện tại công ty đang phân phối bao gồm:  bản lề sàn, kẹp kính cường lực và tay co cửa kính. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi cũng đang là lựa chọn số 1 của các công trình 5 *, dự án, căn hộ cao cấp.

Lắp đặt và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Adler để mang lại sự an tâm, hài lòng và bền đẹp cho cánh cửa nhà bạn. Hiện tại bản lề sàn Adler đã có đại lý phân phối và hệ thống cơ sở lắp đặt  khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung đất nước. Dự kiến trong những năm tới ADLER sẽ mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm xuống các tỉnh miền nam và ra cả nước ngoài.

Với phương châm: “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển” chúng tôi làm hài lòng và dành trọn tình cảm của khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và những dịch vụ trước và sau bán tận tình, chu đáo. Hệ thống tem bao hành điện tử trên mỗi sản phẩm để bảo vệ khách hàng chống hàng nhái, hàng giả, hỗ trợ khách hàng 24/24 qua đầu số hotline: 0942261818. Đội ngũ kĩ thuật đông đảo, am hiểu về sản phẩm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đại lý bán hàng rộng khắp ở các tỉnh cùng chính sách bán hàng hấp dẫn đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm ADLER của chúng tôi.

Đặc biệt, nhân dịp tết đến xuân về để cảm ơn khách hàng, Adler đã gửi gắm những lời chúc đầu xuân tới các đối tác, khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng Adler trong suốt thời gian qua  thông qua chương trình "Doanh nhân chúc Xuân" trên kênh truyền hình #VTV3. Kính mời quý đối tác, khách hàng của Adler lắng nghe chia sẻ lời chúc của chúng tôi vào khung giờ:

Ngày 30 tết: 17:00 - 18:00
Ngày 03 tết: 10:00 - 11:00

LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM
Số LK 69 KĐT Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

094 226 1818 - Fax: 0433 561 883
Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cường lực kẹp kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan

ADLER – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA NHỮNG CÔNG TRÌNH

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
ADLER – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA NHỮNG CÔNG TRÌNH

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0