BLOG

ADLER NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐEM ĐẾN GIÁ TRỊ HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH VIỆT

10/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Phụ kiện kính cường lực là bộ phận không thể tách rời trong kiến trúc hiện đại, những bộ phụ kiện tốt làm tôn thêm vẻ đẹp và giá trị hoàn hảo của bộ cửa kính trong ngôi nhà bạn – nơi được cho là mặt tiền của ngôi nhà.

Giá trị hoàn hảo của ngôi nhà Việt qua bản lề sàn

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính với gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu, uy tín tạo sự phát triển, Adler đang ngày càng được người dân trên cả nước ủng hộ và lựa chọn lắp đặt cho bộ cửa kính nhà mình bởi tính năng vượt trội, chất lượng bền vững và chế độ bảo hành nhanh và chuyên nghiệp đến từ tập đoàn làm việc uy tín, đẳng cấp.

Hiện nay, Adler đã trở thành bạn đồng hành của hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Dự tính năm 2017 này, Adler sẽ mở rộng hoạt động đến 63 tỉnh thành trong cả nước để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 Đến với Nhôm kính Nhật Minh, một đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt sản phẩm Adler chính hãng trên thị trường và cùng nhìn những hình ảnh mà đơn vị này đã ghi nhận lại trong quá trình lắp đặt, qua đó thấy được tình cảm gắn bó mà người thợ tâm huyết Nhật Minh đã dành cho khách hàng của mình.

 

Bản lề sàn Adler- Thương hiệu đại bàng mạnh mẽ, đẳng cấp.

Bản lề sàn Adler - Thương hiệu đại bàng mạnh mẽ, đẳng cấp.

 

Bản lề sàn Adler- giá trị hoàn hảo cho ngôi nhà Việt.

Bản lề sàn Adler- giá trị hoàn hảo cho ngôi nhà Việt.

 

Anh thợ tâm huyết Nhật Minh vẫn miệt mài với công việc của mình

Anh thợ tâm huyết Nhật Minh vẫn miệt mài với công việc của mình.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

@khách hàng hưng yên bản lề sàn phụ kiện kính

Tin tức liên quan