BLOG

ADLER ĐEM MÀU ÁO CAM SƯỞI ẤM LÒNG NGƯỜI

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là ngôi sao hàng đầu trên thị trường Việt Nam về phụ kiện ngành kính, Bản lề sàn Adler ngày càng khẳng định được vị trí riêng của mình trong lòng khách hàng.

Không chỉ chú trọng tới chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng, công ty còn đặc biệt quan tâm tới các đơn vị là nhà phân phối, tư vấn, lắp đặt, thi công các công trình có dùng bản lề sàn Adler bằng các ưu đãi về giá thành và các chương trình quà tặng hấp dẫn. Một trong số đó chính là chương trình Tặng áo cho thợ lắp đặt.

Đồng phục làm việc chuyên nghiệp của thợ lắp đặt Bản lề sàn Adler

Đây không chỉ là cách giúp đẩy nhanh việc tiêu thụ sản phẩm mà còn giúp công ty tạo thiện cảm trong mắt khách hàng.

Với chất liệu thoáng mát, những chiếc áo thun này đem lại cho người mặc cảm giác thoải mái, thuận tiện. Hơn nữa, hình logo in nổi bật trên nền áo cũng là cách mỗi người thợ quảng bá cho dòng sản phẩm mình đang phụ vụ khách hàng. Những dòng chia sẻ dưới đây phần nào nói lên cảm tình của họ dành cho món quà đặc biệt này của công ty:

Lời khen ngợi chân thành chứa chan tình yêu thương mà khách hàng dành tặng Adler

 

Sắc màu rực rỡ của áo Adler cũng khiến chị em siêu lòng

 

Chất liệu thoáng mát khiến những giọt mồ hôi bớt rơi trên áo anh

 

Bố con mình " lên sóng" cùng Adler nào

( Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009551011602&pnref=friends.search)

Trên đây chỉ là một trong số những khách hàng may mắn đã nhận được quà tặng của Adler. Còn bạn, bạn đã nhận được những món quà ý nghĩa nào? Hãy truy cập https://www.facebook.com/tapdoanadler để biết thêm thông tin hữu ích về Bản lề sàn Adler và chương trình quà tặng nhé!

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan