BLOG

ADLER CÙNG NHÔM KÍNH TÙNG BÉO TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA SỰ HOÀN HẢO.

17/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính thủy lực là loại cửa kính mà người tiêu dùng hiện nay đang vô cùng ưa chuộng. Lý do hợp lý dành cho sự ưa chuộng này đó chính là độ trong suốt và tiện dụng của kính cường lực. Khi kết hợp với phụ kiện cửa kính đặc biệt là bản lề sàn Adler sẽ giúp cho cửa kính càng hiện đại và đóng mở thuận lợi hơn.

Adler hiện đang là sản phẩm được hầu hết các đơn vị thợ và phần lớn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trên thị trường với không ít loại bản lề sàn, phụ kiện kính khác nhau, việc đánh giá và đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu với khách hàng là một vấn đề thiết yếu đối với các anh thợ lắp đặt cửa kính.

Adler đến thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến cho đội thợ một sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất với hệ thống tem bảo hành điện tử chống hàng giả hàng kém chất lượng, Adler ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với Nhôm kính Tùng Béo, một đơn vị lắp đặt cửa kính lâu năm ở vùng đất Hưng Yên và xem một số hình ảnh mà đơn vị này đã ưu ái dành cho sản phẩm Adler để thấy được tình cảm, sự tin tưởng mà cơ sởTùng Béo đã dành cho Tập đoàn Adler chúng tôi.

 

ADLER CÙNG NHÔM KÍNH TÙNG BÉO TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA SỰ HOÀN HẢO.

Adler cùng Nhôm kính Tùng Béo tạo nên giá trị của sự hoàn hảo.

 

Adler theo chân Nhôm kính Tùng Béo đên với mọi công trình.

Adler theo chân Nhôm kính Tùng Béo đên với mọi công trình.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan