BLOG

5 GIÂY THAO TÁC ĐỂ NHẬN NHỮNG BAO LÌ XÌ VÀ CÁC PHẦN QUÀ ĐỘC ĐÁO CÙNG ADLER.

16/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện tại những bao lì xì của bản lề sàn ADLER đang là những bao lì xì độc đáo được khách hàng săn lùng, mong muốn sở hữu. Chắc chắn khách hàng sẽ không thể tìm thấy những bao lì xì có thiết kế đẹp mắt, in các hình ảnh mới lạ này ngoài thị trường.

Mỗi bao lì xì của bản lề sàn ADLER phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đánh trúng tâm lý của từng lứa tuổi. Với bao lì xì in hình Bác hồ ta tặng ông bà để gửi gắm lời chúc: kính trọng, biết ơn. Bao lì xì in hình tổng thống Mỹ Donald Trump để gửi tới anh chị, cô bác  lời chúc phú quý, đủ đầy, thuận buồm xuôi gió. Bao lì xì in hình các nhân vật cô dâu 8 tuổi ta có thể gửi tặng các bà, các mẹ . Còn các em nhỏ đã có các phong bao lì xì in hình các nhân vật được các em yêu thích: người nhện, Angry birds…

Vì vậy, để đáp ứng mong muốn đó của khách hàng, bản lề sàn ADLER đã triển khai tiếp một chương trình quà tặng nữa để tất cả mọi người đều có thể tham gia nhận quà.

Khách hàng vào facebook của bản lề sàn ADLER Chia sẻ video về chương trình : “ Đón xuân sang – rước lộc vàng” mà bản lề sàn ADLER đang đăng tải.

Đồng thời tag tên bạn bè đủ số lượng mà ADLER quy định sẽ có sơ hội nhận các mẫu bao  lì xì hoặc lựa chọn các phần quà khác theo mong muốn.

--> Chia sẻ video nhận 10 bao lì xì từ bản lề sàn ADLER

--> Chia sẻ + tag 20 bạn bè nhận 20 bao lì xì hoặc 5 móc khóa ADLER 

--> Chia sẻ + tag 50 bạn bè nhận 30 bao lì xì hoặc 1 tờ tiền 1 đô la

--> Chia sẻ + tag 99 bạn bè nhận 50 bao lì xì hoặc 1 tờ tiền 2 đô la.

Chương trình này chỉ kéo dài đến hết ngày 16/1/2017. Những ai yêu thích các mẫu  phong bao lì xì của bản lề sàn ADLER và mong muốn chúng về với đội của mình  thì hãy nhanh tay tham gia cùng chúng tôi.

lì xì adler

Những phong bao lì xì in hình các nhân vật mà mọi người yêu mến, ngưỡng mộ được hiển thị sống động trên các bao lì xì của bản lề sàn ADLER.

 

lì xì adler hoạt hình

Các nhân vật hoạt hình mà các em nhỏ yêu thích cũng được bản lề sàn ADLER lồng ghép trong mỗi bao lì xì gửi tới khách hàng.

 

logo adler hướng dẫn tham gia ct

Logo hướng dẫn cụ thể nội dung tham gia chương trình quà tặng của bản lề sàn ADLER.

 

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn

Tin tức liên quan

5 GIÂY THAO TÁC ĐỂ NHẬN NHỮNG BAO LÌ XÌ VÀ CÁC PHẦN QUÀ ĐỘC ĐÁO CÙNG ADLER.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0