BLOG

Vì sao bạn nên tu sửa bản lề cửa kính thường xuyên

03/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề cửa kính là một trong những bộ phận cần thiết không thể thiếu trong kết cấu của cửa kính. Nhờ có bộ phận bản lề cửa kính này mà việc đóng và mở cửa kính trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao bạn nên tu sửa bản lề cửa kính thường xuyên

Bên cạnh đó, nó là bộ phận phải hoạt động nhất trong quá trình sử dụng cửa, vì thế việc xảy ra sự cố ở bản lề là điều thường xuyên xảy ra.

Một vấn đề nữa nảy sinh đó là việc bản lề cửa bị hỏng sẽ dẫn đến cho toàn bộ hoạt động đóng mở của cửa kính không hoạt động được, hoặc thậm chí là gây mất an toàn cho người sử dụng. 

Để giúp khách hàng sửa dụng bản lề kính của ADLER khắc phục tất cả các sự cố liên qua đến bản lề cửa trong quá trình sử dụng, Hãy liên hệ với các trung tâm sửa chữa của ADLER, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ sửa bản lề cửa kính chuyên nghiệp tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Vì sao bạn nên tu sửa bản lề cửa kính thường xuyên

 

Những sự cố hay gặp mà bạn cần sửa bản lề cửa kính ngay

Thông thường nhất đó là: quá tải bản lề

Đây là sự cố do trong quá trình quý khách sử dụng bản lề mà tải trọng cho phép không phù hợp với trọng lượng của cửa kính dẫn đến bản lề bị quá tải. Việc sử dụng bản lề không đúng tải trọng lâu ngày thì sẽ dẫn đến hiện tượng quá tải bản lề, chuyển động bản lề trở nên khó, gây ra tiếng ồn, thậm chí còn có thể gây gãy và sập cánh cửa. Nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng sản phẩm. 

Khắc phục, bạn cần phải thay bản lề cửa kính thích hợp ngay lập tức để phòng tránh khỏi cá sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Sử dụng bản lề không đúng cách

Đây là lỗi chủ yếu do thói quen của khách hàng, do quá trình đóng mở không đúng cách, sử dụng nhiều ngoại lực tác động mạnh lên cửa, …

  • Bản lề cửa han rỉ, bị ăn mòn

Nguyên nhân cơ bản của sự cố này là do bạn sử dụng các loại bản lề kém chất lượng, hay bản lề phải hoạt động lâu ngày trong điều kiện thời tiết mưa gió thường xuyên, hay bạn đã sử dụng sản phẩm trong thời gian quá lâu. 

  • Bản lề chảy dầu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bản lề cửa kính bị chảy dầu, vì thế bạn cần liên hệ với kỹ thuật viên để kiểm tra làm rõ nguyên nhân

Hậu quả của các lỗi trên đều khiến cho phần bản lề cửa bị cong, sê lệch dẫn đến làm cho cánh cửa bị chảy xệ sẽ dẫn đến ảnh hưởng sự an toàn ban đầu và tính thẩm mỹ của cửa kính. Chính vì thế, nếu khách hàng phát hiện cánh cửa bị chảy xệ bạn cần phải thông báo ngay cho thợ sửa bản lề cửa kính của chúng tôi để có phướng án khắc phục sự cố sớm nhất
 

TAGS :

ban le cua kinh bản lề sàn tu sua ban le cua kinh

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

Vì sao bạn nên tu sửa bản lề cửa kính thường xuyên

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9