BLOG

VẺ ĐẸP LUNG LINH CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC MÀU TRONG XÂY DỰNG

13/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính cường lực màu đã trở nên phổ biến và thông dụng với nhiều công trình. Mời bạn cùng Bản lề sàn ADLER tìm hiểu những ưu việt của loại kính này trong kiến trúc hiện đại.

Kính màu có nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, bền lâu, dễ lau chùi, màu sắc đa dạng, tạo lên một không gian rộng và sang trọng.

Kính cường lực màu góp phần tô điểm không gian sống thật sinh động

kính cường lực màu góp phần tô điểm không gian sống thật sinh động

Kính được sử dụng cho hầu hết các loại của các tòa nhà như các tòa nhà văn phòng, ngân hàng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở, vv .. sử dụng vách kính, mặt tiền, tường, mái nhà từ ánh sáng, tán, lan can ban công , lan can, tắm nó, kính, các cửa sổ của xe ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, bàn, tủ, đồ trang trí nội thất.

Khả năng chịu lực của Kính cường lực màu :

không chỉ sinh động bởi màu sắc lấp lánh, kính cường lực màu còn có khả năng chịu lực rất cao

không chỉ sinh động bởi màu sắc lấp lánh,kính cường lực màu còn có khả năng chịu lực rất cao

 

Khác với kính cường lực, loại kính này nhờ có sự kết dính giữa các lớp kính và bộ phim chắc chắn PVB, nhờ tính dẻo dai, độ đàn hồi của bộ phim PVB đã được nhiều lớp kính chống căng thẳng lực lượng tác động trên bề mặt của kính tốt hơn so với độ dày thông thường giống nhau và chống lại sự xâm nhập qua nó. Khi những mảnh thủy tinh vỡ dính vào các lớp phim PVB và kính trong khung vẫn giữ nguyên, không gây hại cho người và tài sản như thủy tinh thường xuyên bị hỏng.

Khả năng cách âm:

Kính dán có khả năng làm giảm đáng kể truyền âm thanh không mong muốn.Sự xen kẽ linh hoạt của các lớp phim PVB nhau, tạo nên một hiệu ứng mà làm cho một hiệu suất tiếng ồn.

 

Kính cường lực sơn màu được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

kính cường lực sơn màu được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

 

Đặc tính cản tia UV và tiết kiệm năng lượng:

Loại kính màu nội thất này có khả năng giảm thiểu các tia cực tím (UV) đi qua nó, vì vậy khi sử dụng kính nhiều lớp sẽ làm giảm tác hại do tia UV gây hại như dệt may, các công trình nghệ thuật và các tác hại khác.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực cửa nhôm kính kính màu kính xây dựng nhôm kính phụ kiện kính sản xuất kính

Tin tức liên quan