BLOG

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kiến trúc xây dựng hiện nay đang hướng đến những thiết kế đơn giản tinh tế. Và việc sử dụng kính cường lực góp phần tô điểm cho lan can thanh lịch, sang trong. Bản lề sàn ADLER xin giới thiệu cùng các bạn ưu điểm và ứng dụng của lan can kính:

Ưu điểm lan can kính:

- Sử dụng lan can kính cường lực bền đẹp và tốt sẽ giúp chúng ta hạn chế về các chi phí sửa chữa. Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu thang kính, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi đi lên nó.

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC

Lan can kính tạo cảm giác thông thoáng

- Trước tiên kính là vật liệu dễ lau chùi, khi sử dụng chúng ta có thể lau chùi chúng một cách dễ dàng, chúng ta có thể dùng báo, giẻ lau và nước chùi kính để lau chùi, kính sẽ sáng bóng và tăng thêm vẻ sáng sủa cho ngôi nhà.

 

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC

Bề mặt kính cường lực phẳng dễ lau chùi

- Mang lại vẻ đẹp hiện đại, thoáng đãng và điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.Cấu trúc cầu thang kính lan can được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

 

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC

Lan can kính đem lại không gian tinh tế

- Với chất liệu kính được sử dụng làm lan can kính cường lực có thể được đa hạng hóa bởi chung một ưu thế là mở rộng không gian trong ngôi nhà. Việc thay thế cho những thanh chắn hay tay vịn của cầu thang được chế tác bằng gỗ hoặc thép đơn giản hơn, kính được làm trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chủ yếu cho những căn nhà siêu nhẹ.

- Mang lại cho ngôi nhà dáng vẻ hiện đại và trẻ trung, sự sang trọng. Lan can kính còn thích hợp với những căn hộ diện tích vừa và nhỏ. Lan can của cầu thang còn có tính năng phản chiếu ánh sáng tự nhiên giúp cho buồng thang sáng hơn rất nhiều…

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa nhôm cửa nhôm kính kính cường lực lan can kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan