BLOG

TUYỆT CHIÊU KHẮC PHỤC SỰ CỐ BẢN LỀ SÀN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

28/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực với nhiều ưu thế cách âm, cách nhiệt đã và đang được nhiều gia đình, cơ quan, công sở lựa chọn, thay thế cho cửa truyền thống. Tuy nhiên, nếu không chú ý bảo dưỡng thường xuyên thì đôi khi chúng ta vẫn phải bỏ nhiều thời gian để chăm sóc cho “cô nàng” này.

Dưới đây, Bản lề sàn Adler sẽ mách bạn những tuyệt chiêu thú vị để khắc phục sự cố cho cửa kính:

Thứ nhất, cửa bị mất kiểm soát tốc độ, chạy quá nhanh hoặc chậm so với hành trình: Nguyên nhân của vấn đề này là do bạn điều chỉnh tốc độ cửa kính chưa đúng. Phải làm sao đây? Bạn hãy chặt 2 van sau đó đóng cửa, nếu cửa chạy nhanh là do mất tốc độ, nếu chạy chậm là do chưa chỉnh đúng cách. Bạn mở cửa đến góc 900, nếu cửa chạy nhanh, vặn van ngược chiều đến khi chạy vừa phải thì dừng; hoặc nếu cửa chạy chậm, hãy vặn van thuận chiều, chỉnh cửa chạy đến khi nào đạt tốc độ ưng ý thì dừng lại.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ BẢN LỀ SÀN

Việc điều chỉnh van tốc độ ở đuôi bản lề sàn ADLER rất quan trọng, ảnh hưởng đến tốc độ cửa kính

Thứ hai, cửa bị xệ cánh. Đến 90% hiện tượng này xảy ra là do kính bị cắt non hơn so với kẹp kính hoặc do lắp phải sản phẩm không chính hãng.

Nếu do kính bị cắt non, khách hàng cần nâng nhẹ kính sao cho cân 2 cánh, sau đó đệm một miếng gỗ, tre, hoặc alu vào vị trí bị hở, sau đó bắn keo silicon là xong.

Nếu xệ cánh do lắp phải hàng giả, hãy nhanh chóng liên hệ thợ lắp, đại lý hoặc đơn vị phân phối sản phẩm để được hỗ trợ thay sản phẩm ADLER chính hãng và đồng bộ.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ BẢN LỀ SÀN

Sử dụng dưỡng kính ADLER khi cắt kính để đảm bảo thông số kỹ thuật với bản lề sàn ADLER

Thứ ba, cửa bị lệch cánh:

- Do lắp không đồng bộ: Đa số cửa lắp không đồng bộ phụ kiện kính ADLER đều xảy ra hiện tượng này. Bởi vậy, điều cần làm ở đây là thay đồng bộ bản lề sàn và kẹp kính ADLER để đảm bảo sử dụng an toàn và giữ tuổi thọ cửa kính.

- Do mài đầu trục: Việc can thiệp vào cấu tạo bản lề sàn sẽ làm sai lệch thông số kỹ thuật sản phẩm, khiến nó không thể kết nối với phụ kiện khác, gây khó khăn trong quá trình đóng mở cửa và nguy hiểm cho người dùng.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ BẢN LỀ SÀN

ADLER sử dụng công nghệ cắt CNC tiên tiến, sản phẩm có chất lượng tương đồng, nghìn cái như một. Nếu tác động vào cấu tạo sản phẩm sẽ khiến chất lượng cửa kính bị ảnh hưởng

- Do lỏng ốc: Xiết chặt 2 con ốc ở đuôi bản lề để cố định kính.

Cuối cùng, điều rất quan trọng là, để hạn chế tối đa những hiện tượng này, bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh cửa thường xuyên, sử dụng đồng bộ phụ kiện kính ADLER chính hãng nhằm giúp cửa hoạt động đúng hành trình và đảm bảo tuổi thọ cho cửa…

KHẮC PHỤC SỰ CỐ BẢN LỀ SÀN

Sử dụng đồng bộ phụ kiện kính ADLER vừa đảm bảo hành trình cửa thông suốt, vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ cho ngôi nhà

KHẮC PHỤC SỰ CỐ BẢN LỀ SÀN

Công trình sử dụng đồng bộ phụ kiện kính ADLER luôn bền đẹp và sang trọng

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan