BLOG

Tuyển Nhân viên Chăm sóc khách hàng

22/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

1, Lý do cần tuyển:

- Văn phòng quá ít chị em phụ nữ, số lượng các chàng hoàng tử bạch mã chiếm ưu thế, khiến chị em cảm thấy quá lép vế
- Chúng tôi cần thêm bàn tay những cô gái khéo để căn phòng thêm gọn gàng và văn phòng thêm ấm áp

2. Tại sao bạn nên ứng tuyển?

Văn phòng của bạn sẽ là hoàng cung thu nhỏ, có hoa và chậu kim tiền ( Wou! Quá đã! bạn có thể tùy ý trang trí góc làm việc của mình thật đáng yêu ( nhưng đừng xinh xắn quá nhé, kẻo có người gato. Haha! ).

Bạn có muốn hằng ngày được làm việc với những chàng “soái ca” tuyệt vời?

Bạn có muốn hàng ngày được cộng tác với một tập thể toàn những anh hùng và kiều nữ trẻ trung, năng động, cá tính, và tính cách thì, vô cùng thú vị nh

Đặc biệt, chúng ta sẽ được làm việc dưới sự chỉ đạo của một sếp cực kỳ “men lỳ” chỉ mới 29 tuổi. Wou! Bạn đã thấy hào hứng hơn chưa?

Không chỉ vậy, hết giờ làm việc, nếu rảnh rang, bạn có thể nán lại trà dư tửu hậu cùng đồng nghiệp, đảm bảo không thiếu những tiếng cười giòn giã đâu nha.

Lịch làm việc của công ty bắt đầu từ 7h30 đến hết 5h30 (mùa hè), 5h (mùa đông)

Bạn cần có mặt từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trừ những dịp lễ tết, hoặc trừ những ngày cực kỳ đặc biệt như: đám cưới người yêu cũ, hoặc có anh chàng dở hơi nào đó muốn hẹn hò với bạn. Bạn cứ việc để lại đống giấy tờ, công việc cho chúng tôi và đi...( ơ,nhưng mà đừng ỷ lại, dồn việc cho chúng tôi nhé, chẳng cần thông báo đâu, “ Quắt” đại ca" sẽ xuất hiện ngay tắp lự luôn á!!!)
Khi ở công ty bạn sẽ cần sử dụng những phần mềm kinh điển nhất hiện nay mà không phải ai cũng thành thạo, đó là Word và Excel. Hà hà!...

3. Yêu cầu công việc:

Bạn không cần quá xinh ( đã là con gái thì ai cũng xinh, điều đó là chắc chắn )

Bạn không cần quá thông minh, chỉ cần dịu dàng, chăm chỉ, nhạy bén và sáng tạo là đủ

Bạn chỉ cần giỏi việc chăm sóc bản thân và chăm chút ngoại hình khi đi làm. Biết dùng các từ "Cảm ơn", "Xin lỗi" và “Vâng” trong những trường hợp cần thiết.

Biết dùng nụ cười trong mọi hoàn cảnh, ( Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ,chẳng dại gì không dùng thuốc bổ cho xinh).

Bạn không cần kinh nghiệm, có kinh nghiệm lại càng tốt, chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản, chúng tôi sẽ truyền lại kinh nghiệm cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ các yếu tố trên và có hứng thú với công việc, còn chờ gì nữa? Hãy ấn Like và Comment hoặc Inbox tại https://www.facebook.com/Adlertuyendung đi thôi...

Hi vọng vào một ngày gần nhất, chúng tôi sẽ được gặp gỡ bạn, được hiểu hơn về bạn, chúng ta sẽ cùng trao đổi về công việc sắp tới của bạn. 

Đọc đến đây là bạn sắp đi tới chúng ta hẹn nhau rồi! Are you ready?

TAGS :

Tin tức liên quan

Tuyển Nhân viên Chăm sóc khách hàng

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

Vị trí nhân viên kinh doanh hiện nay đang rất cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng lao động bởi công ty nào cũng cần...

12/01/2017 0