BLOG

TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ ADLER – GỌN GÀNG VÀ TIỆN ÍCH

28/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Túi đựng đồ nghề mang thương hiệu Adler là món quà ý nghĩa và hữu dụng dành tặng cho khách hàng thân thiết khi tham gia các chương trình quà tặng của Adler. Đối với người thợ nhôm kính, đồ nghề là những dụng cụ không thể thiếu trong công việc. Nếu không chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, dù chỉ thiếu 1 dụng cụ nào đó khi lắp đặt đều làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình.

Lắng nghe những mong muốn của khách hàng, thấu hiểu những nỗi lòng và đi đến hành động, bản lề sàn Adler đã thiết kế và cho ra đời chiếc túi đựng đồ nghề mang thương hiệu của mình. Hy vọng đây sẽ là món quà hữu dụng tiếp thêm năng lượng và động lực mong các anh luôn hoàn thành tốt công việc.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng, hữu dụng đến tay người tiêu dùng. Thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng túi được chia thành nhiều ngăn nhỏ giúp các anh để được nhiều loại dụng cụ mà không bị lẫn vào nhau, dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện khi lắp đặt. Hơn nữa, túi có quai đeo ở ngang hông, các anh sẽ được tự do hai tay, không phải cầm nhiều dụng cụ trong quá trình lắp đặt, công việc sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Là vật dụng còn khá mới mẻ với các anh nên những ngày đầu sử dụng, các anh còn cảm thấy chưa quen, sử dụng chưa được đúng cách, chưa đạt được hiệu quả tối đa công dụng của chiếc túi này. Tuy nhiên, sau một thời gian triển khai chương trình, Adler đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ ADLER

Khách hàng thích thú khi nhận được túi đựng đồ nghề Adler

TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ ADLER

Túi Adler – Vật dụng tiện ích cho các anh thợ

TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ ADLER

Sử dụng túi Adler đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất

TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ ADLER

Túi Adler – Gọn  gàng, đa năng

TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ ADLER

Trên đây chỉ là một trong số những khách hàng may mắn đã nhận được túi đừng đồ nghề Adler. Còn bạn, bạn đã nhận được quà chưa?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0942 26 1818 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan