BLOG

TRẺ EM THÍCH THÚ VỚI BAO LÌ XÌ SIÊU NHÂN NHỆN CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup - Lì xì là một tục lệ hay và là nét đẹp văn hóa ngày Tết ở phương đông, thể hiện sự quan tâm, săn sóc, sự phóng khoáng của chúng ta với trẻ nhỏ. Thế nhưng, bao lì xì quen thuộc như cành mai, thần tài, câu đối…đã quá quen thuộc và trừu tượng với thiếu nhi, đây cũng là nỗi trăn trở của những người cha làm nhôm kính xa nhà. Hiểu được điều đó, bản lề sàn Adler đã giúp những người thợ giải tỏa băn khoăn bằng việc thiết kế và dành tặng họ mẫu lì xì in siêu nhân nhện độc đáo cho bé: 

Bạn nghĩ sao nếu bao lì xì của bạn có hình ảnh của những nhân vật trong phim hoạt hình? Chắc chắn các em nhỏ sẽ yêu quý bao lì xì của bạn hơn đó, và cả bạn nữa chứ

 

Hiệp sĩ người nhện- thần tượng thuở ấu thơ của bao trẻ nhỏ được in trên bao lì xì của bản lề sàn Adler

Người nhện (Spider-Man) là một siêu anh hùng hư cấu trong các truyện tranh xuất bản bởi Marvel Comics. Nhân vật này được coi là một người anh hùng chính nghĩa quả cảm với một lý tưởng kiên định về công lý và trách nhiệm, được sáng tạo bởi nhà văn Stan LeeStan và nhà văn-nghệ sĩ Steve Ditko. Với món quà là phong bao lì xì ngộ nghĩnh và giàu tính giáo dục này, mỗi người cha làm nghề nhôm kính sẽ cảm thấy gắn bó với các con của mình hơn. Đây cũng chính là thông điệp mang tính nhân văn cao đẹp mà Bản lề sàn Adler muốn nhắn gửi các bé.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam
Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
Website: http://adlergroup.vn

 
 

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

TRẺ EM THÍCH THÚ VỚI BAO LÌ XÌ SIÊU NHÂN NHỆN CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9