BLOG

TOP VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC HOT NHẤT HIỆN NAY

09/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Xu hướng sử dụng vách ngăn kính cường lực trong các công trình xây dựng ngày càng tăng cao.

Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn, Bản lề sàn Adler xin giới thiệu với bạn top 3 loại vách ngăn kính cường lực đang hot nhất hiện nay.

Vách ngăn kính phòng khách: Phòng khách là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động, là nơi để các thành viên trong gia đình giải trí, thư giãn vào buổi tối, xem TV và làm vô số việc khác trong ngày. Đôi khi, chúng ta cảm thấy môi trường xung quanh quá buồn tẻ, đó là lúc cần tạo ra sự thay đổi khác biệt. Đó là lúc bạn nên ngỉ đên việc làm mới phòng khách nha bạn bằng vách kính cường lực. Vách ngăn kính gia đình vừa phù hợp cho các biệt thự cao cấp, các nhà mặt phố hoặc các chung cư cao cấp có không gian trải rộng cần có sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng và tiết kiệm dện tích.

TOP VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC HOT NHẤT HIỆN NAY

Vách ngăn kính đảm bảo độ thông thoáng và tiết kiệm dện tích

Vách ngăn kính văn phòng: Sử dụng vách ngăn kính điều tuyệt vời nhất là sẽ làm cho văn phòng của bạn có cảm giác rộng hơn rất nhiều, cảm giác thông thoáng khắp nơi. Đặc biệt những văn phòng có diện tích chật hẹp sẽ là một lợi thế khi sử dụng vách ngăn này. Đây hầu hết là các công trình lớn và cần một không gian thực sự hiện đại với các không gian riêng tư dành cho từng cá nhân làm việc. Sử dụng vách ngăn kính văn phòng vừa thuận tiện thi công vừa thuận tiện điều chỉnh và sửa chữa.

TOP VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC HOT NHẤT HIỆN NAY

Những văn phòng có diện tích chật hẹp sẽ là một lợi thế khi sử dụng vách ngăn này

Vách ngăn kính mờ: Vách kính được dán bằng các loại tấm dán mờ hoặc nếu cầu kì hơn có thể được sử dụng bằng cách khắc kính nghệ thuật. Vách ngăn kính mờ vừa đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của vách ngăn kính lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ.

TOP VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC HOT NHẤT HIỆN NAY

Vách ngăn kính mờ vừa đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của vách ngăn kính lại vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực kính cường lực phụ kiện kính vách kính vách ngăn kính vách ngăn kính cường lực

Tin tức liên quan