BLOG

TỐC ĐỘ CỬA KÍNH VÀ CÁCH CĂN CHỈNH BẢN LỀ

21/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhờ ưu điểm cách âm, cách nhiệt và khả năng chịu lực cao mà hiện nay cửa kính cường lực được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, nếu không chú ý khâu lắp đặt và bảo dưỡng thì cửa kính cũng sẽ gặp vài sự cố.

Sau đây, bản lề sàn Adler xin chia sẻ cùng các bạn một trong những trường hợp thường gặp: Cửa  kính bị mất tốc độ và cách khắc phục hiện tượng này.

TỐC ĐỘ CỬA KÍNH VÀ CÁCH CĂN CHỈNH BẢN LỀ

Cửa kính bị mất tốc độ là hiện tượng khi bạn đóng/ mở cửa thì cửa chạy quá nhanh hoặc quá chậm, gây bất lợi trong quá trình sử dụng. Cách khắc phục sự cố này như sau:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 tua vít bốn cạnh chắc chắn để tháo ốc ít, sau đó, tháo nắp bản lề ra khỏi hộp.

Sau đó, bạn dùng tuavit hai cạnh vặn chặt ốc thứ 2 theo chiều kim đồng hồ rồi đóng cửa để xem lại tốc độ của cửa, đang chạy chậm hay đang chạy nhanh. Trường hợp đóng vào cửa vẫn chạy nhanh, bạn nên tiếp tục vặn ốc số 2 theo chiều kim đồng hồ, lặp lại thao tác đóng cửa để kiểm tra tốc độ. Nên chú ý vặn ốc từ từ và kiểm tra cẩn thận cho đến khi đạt tốc độ cửa ưng ý.

kiểm tra cẩn thận cho đến khi đạt tốc độ cửa ưng ý

Có thể nói đây là cách xử lý khá đơn giản trong trường hợp cửa kính bị mất tốc độ thông thường. Nếu bản lề còn bị tràn dầu do rách zoăng cao su, người già và trẻ em nên hạn chế đẩy cửa, hãy liên hệ với đơn vị kỹ thuật để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hi vọng với chia sẻ trên của ADLER, bạn có thêm kiến thức cần thiết trong quá trình sử dụng cửa kính, đảm bảo cửa bền đẹp và an toàn cho cả gia đình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

HOTLINE: 0942261818

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan