BLOG

TỎA SÁNG CÙNG ADLER- ĐẲNG CẤP CÙNG PHỤ KIỆN KÍNH TOP1 VIỆT NAM

04/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Một bộ cửa đẹp trước hết phải được đặt vào tay của một người thợ lành nghề tỉ mỉ và cẩn thận, bên cạnh đó còn là một người thợ có tâm trong việc lựa chọn đơn vị phụ kiện kính uy tín chất lượng để lắp đặt cho khách hàng của mình.

Adler - Đẳng cấp chuyên nghiệp từ tên gọi.

Trên thị trường hiện nay, hàng loạt sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái xuất xứ không rõ ràng được bày bán tràn lan. Thế nên niềm tin đối với thợ ngày càng khắt khe hơn, ai thực sự đến với nghề bằng tâm huyết, trách nhiệm thì sẽ là người gắn bó và có được sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng.

 

TỎA SÁNG CÙNG ADLER- ĐẲNG CẤP CÙNG PHỤ KIỆN KÍNH TOP1 VIỆT NAM

Chúng tôi tình cờ ghé qua cơ sở của anh Hồng May- chủ cơ sở Nhôm kính Hồng May. Qua lời giới thiệu của bà con khu vực Hải Dương, được biết anh là một người thợ lâu năm trong nghề, nhiều năm qua cũng đã lắp đặt cửa kính cho hầu hết khách hàng ở khu vực này, được người dân truyền tai nhau và trở thành cơ sở uy tín, chất lượng nhất.

Anh chia sẻ, chủ yếu tư vấn khách hàng lắp Adler vì dòng này ổn, ít phải bảo hàng và khách hàng cũng khá hải lòng vì chất lượng tương đối tốt, giá cả hợp lí, mẫu mã sang trọng lại có chế độ bảo hành uy tín, tận tình.

 

 

Anh còn cho chúng tôi xem một vài công trình lắp đặt mà anh chụp lại như để chứng minh cho sự tin tưởng, hài lòng và quý mến của anh dành cho Adler.

TỎA SÁNG CÙNG ADLER- ĐẲNG CẤP CÙNG PHỤ KIỆN KÍNH TOP1 VIỆT NAM

Hãy lựa chọn sản phẩm có thể đồng hành cùng bạn và đem đến niềm tin, sự uy tín cho cơ sở bạn. Hãy lựa chọn Adler cho ngôi nhà Việt thêm tỏa sáng.

TỎA SÁNG CÙNG ADLER- ĐẲNG CẤP CÙNG PHỤ KIỆN KÍNH TOP1 VIỆT NAM

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn kẹp kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan