BLOG

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA KẸP KÍNH?

18/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Đối với cửa thủy lực, kẹp kính là phụ kiện quan trọng, không thể thiếu. Kẹp kính có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính với nhau giúp cửa thủy lực vận hành ổn định, đảm bảo độ chắc chắn cho cửa và an toàn cho người sử dụng.

Gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm, Adler đã dần khẳng định được vị trí số 1của mình về phụ kiện kính. Ngoài sản phẩm Bản lề sàn, Adler còn phân phối kẹp kính với các loại: Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa, kẹp góc và kẹp ty. Tất cả các loại kẹp kính của Adler đều được bảo hành 24 tháng bằng tem bảo hành điện tử và được làm bằng inox SUS 304 xử lý bóng tăng độ bền và thẩm mỹ cho công trình, hơn nữa khách hàng còn có thêm lựa chọn với dòng sản phẩm thẩm thấu Titan màu vàng, rất phù hợp với các công trình cửa gỗ và cửa kính.

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA KẸP KÍNH

Kẹp kính kết hợp với bản lề sàn Adler tạo sự ăn khớp trong quá trình vận hành, tăng độ bền cho bộ cửa kính thủy lực. Vì vậy, để chọn lựa được kẹp kính tốt và phù hợp với bộ cửa, chúng ta cần phải tìm hiểu về từng loại kẹp kính, các cấu tạo và chức năng của nó. Bài viết này xin được đề cập tới một số thông tin hữu ích về các loại kẹp kính thông dụng kể trên:

Kẹp dưới:

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA KẸP KÍNH

Sản phẩm kẹp dưới mã D-321/PVD được sản xuất với chất liệu inox SUS 304 thẩm thấu Titan

Kẹp dưới được sản xuất với độ chính xác cao làm nổi bật lên từng chi tiết của sản phẩm. Những chi tiết ốc vít được sắp xếp khoa học giúp kẹp có thể giữ chặt vào kính, bên cạnh đó mặt dưới của kẹp có ngõng với kích thước và kiểu dáng phù hợp với đầu trục bản lề giúp cố định cửa kính với bản lề sàn.

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA KẸP KÍNH

Kẹp góc:

Kẹp góc có hình chữ L với cấu tạo đơn giản và có nắp inox SUS 304 xử lý bóng, không những bảo vệ hệ thống ốc vít bên trong mà còn mang đến cho bộ cửa kính nét đẹp tinh tế và sang trọng. Kẹp góc có chức năng liên kết với kẹp trên, các vách kính trên và vách kính bên cạnh của cửa thủy lực.

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA KẸP KÍNH

Sản phẩm kẹp góc mã D-323/PVD được sản xuất với chất liệu inox SUS 304 thẩm thấu Titan

Kẹp trên:

Kẹp trên là loại kẹp có ngõng bên trong để liên kết với kẹp góc L, kẹp ty hoặc ty chế của cửa thủy lực tùy theo thiết kế. Mục đích để định vị cửa kính theo phương thẳng đứng để cùng kết hợp xoay với kẹp dưới giúp cánh cửa vận hành theo đúng hành trình đã đặt. Ốp kẹp, hệ thống ốc, đầu kẹp được làm bằng inox 304, xử lí bóng, không han gỉ nên dù trải qua thời gian dài sử dụng, nếu được bảo dưỡng thường xuyên thì bộ cửa thủy lực của bạn vẫn luôn như mới.

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA KẸP KÍNH

Sản phẩm kẹp trên mã D-320 được sản xuất với chất liệu inox 304 xử lý bóng

Kẹp khóa:

Đây là phụ kiện vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính, nó có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo sự an toàn cho mỗi ngôi nhà, vì thế khi lựa chọn kẹp khóa cho cửa kính phải lựa chọn các sản phẩm tốt, đã có thương hiệu trên thị trường. Kẹp khóa Adler được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với chức năng chống cậy phá và chống trộm vượt trội.

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA KẸP KÍNHSản phẩm kẹp khóa mã D-322 màu bạc bóng gương

Kẹp Ty:

Là sản phẩm không thể thiếu trong mẫu thiết kế của cửa kính thủy lực có vách trên nhưng bên cạnh là tường. Cũng giống với kẹp góc, kẹp ty có đầu kẹp để liêt kết với kẹp trên và cùng kết hợp với kẹp dưới giúp cánh cửa vận hành theo đúng hành trình đã đặt.

TÍNH NĂNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA KẸP KÍNH

Sản phẩm kẹp ty mã D-324 được sản xuất với chất liệu inox 304 xử lý bóng

Với chất lượng đạt chuẩn, mẫu mã đẹp và chế độ bảo hành tốt, ADLER dần chiếm được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc các đơn vị không tên tuổi làm giả, làm nhái Adler để thu lại những lợi nhuận bất chính. Vì vậy, Quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ lắp đặt, phân phối sản phẩm Adler chính hãng và uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan