BLOG

TIẾT KIỆM HƠN VỚI VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC BỀN ĐẸP

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup- Vách ngăn nhôm kính hiện đang là nội thất không thể thiếu của các văn phòng, tòa nhà cao cấp bởi tính chất bền đẹp, tạo không gian mở. Ngành công nghiệp nhôm kính đang ngày một phát triển để đáp ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống và xu hướng phát triển của xã hội hiện đại.

Vách ngăn nhôm kính là gì?

TIẾT KIỆM HƠN VỚI VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC BỀN ĐẸP

Vách nhôm kính giúp cách âm cách nhiệt mà vẫn sang trọng

Vách ngăn nhôm kính cường lực được làm từ khung nhôm định hình kết hợp với các mặt kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5mm đến 32mm. Do độ đền và tính chất đặc điểm nổi bật của kính cường lực như về độ bền, tính an toàn mà hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính cường lực.

Có thể nói loại vách này là một phần tô điểm, tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, dưa bạn về gần với thiên nhiên hơn.

Vách ngăn nhôm kính cường lực tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng.

Vách ngăn nhôm kính cường lực có đặc điểm như thế nào?

TIẾT KIỆM HƠN VỚI VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC BỀN ĐẸP

Vách nhôm kính là một nét đẹp trong kiến trúc hiện đại

Vách kính cường lực trong kiến trúc là sáng, bóng và trong suốt. Tạo không gian rộng thoáng, không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng. Loại vách này hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. Ngoài ra chúng còn có các đặc điểm nổi bật so với các vách ngăn thông thường:

- Vách ngăn nhôm kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước

- Kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại kiến trúc

- Chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường

- Tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính vách ngăn kính vách ngăn nhôm kính

Tin tức liên quan