BLOG

THƯƠNG HIỆU ADLER TRÊN THỊ TRƯỜNG PHỤ KIỆN KÍNH VIỆT NAM

25/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần 10 năm và đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía bắc, phụ kiện kính của thương hiệu ADLER đã luôn giữ vững vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng luôn đi đầu mà còn vì những ưu thế riêng biệt của mỗi sản phẩm.

 PHỤ KIỆN KÍNH

Phụ kiện kính ADLER – đẳng cấp của 1 thương hiệu

Một số sản phẩm chính của thương hiệu Adler tại Việt Nam hiện nay:

1. Bản lề sàn Adler:

Đây là phụ kiện đóng vai trò quyết định đối với quá trình hoạt động của cửa kính thủy lực. Trong những năm qua, bản lề sàn ADLER đã luôn phát huy những tính năng ưu việt của mình, trợ giúp đắc lực cho cửa, góp phần tô điểm bao ngôi nhà. Hiện nay, ADLER có các model bản lề sàn: D1400, D1500, D1600, A1900, A2000 với 2 dòng bắt mắt là màu bạc bóng gương và thẩm thấu titan gương vàng. Nhờ sự đa dạng về model, bản lề sàn Adler dễ dàng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, phù hợp nhiều kích thước cửa.

 PHỤ KIỆN KÍNH

Bản lề sàn ADLER với thiết kế tinh xảo

Những điểm vượt trội của bản lề sàn ADLER trên thị trường pjhụ kiện kính tại Việt Nam:

+ Nắp bản lề sàn: làm bằng inox 304 bền đẹp, khắc logo và tên thương hiệu ADLER rõ ràng.

 PHỤ KIỆN KÍNH

Nắp bản lề sàn ADLER thẩm thấu titan gương vàng sáng bóng

+ Thân bản lề sàn: Bằng thép hợp kim chắc chắn, màu xanh đen, kiểu dáng thiết kế khoa học, thuận tiện cho lắp đặt và ổn định khi sử dụng. Bề mặt được xử lý tinh xảo.

+ Đầu trục: Bằng thép tôi không cần sơn nên màu rất tự nhiên, không bị phai bạc trong quá trình sử dụng

+ Chức năng: Đóng mở 2 chiều, góc mở cực đại lên đến 1250, định vị ở hai điểm linh hoạt 900  và 1250.

+ Số lần vận hành: Lò xo có đường kính 6 mm theo tiêu chuẩn Đức, đảm bảo vận hành 500.000 lần mà không làm thay đổi chiều dài và độ cứng của lò xo.

 PHỤ KIỆN KÍNH

Cận cảnh thiết kế sáng tạo của bản lề sàn ADLER

2. Kẹp kính Adler:

Bộ ngũ 5 anh em trong đại gia đình phụ kiện kính ADLER gồm: Kẹp trên D320, kẹp dưới D321, kẹp khóa D322, kẹp góc D323, Kẹp ty D324. Song hành bên “người anh cả” bản lề sàn ADLER, mỗi chiếc kẹp kính ADLER có chức năng riêng, tạo sự liên kết giữa các tấm kính với nhau để kính chắc chắn, giúp cửa vận hành tốt nhất. Khách hàng lưu ý lắp đồng bộ phụ kiện kính ADLER để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, đảm bảo tuổi thọ cho cửa kính.

Điểm chung giữa các loại kẹp ADLER là:

+ Thân kẹp bằng vật liệu tốt hợp kim nhôm đúc áp lực cao.

+ Ốp kẹp bằng inox và được xử lý bóng.

+ Tất cả các kẹp Adler đều dành cho cửa rộng tối đa 1300 mm, chiều cao tối đa 2600 mm.

 PHỤ KIỆN KÍNH

Thân kẹp ADLER đồng màu cam của thương hiệu

3. Tay nắm Adler:

Là niềm tự hào của thương hiệu ADLER khi hãng có đầy đủ, phong phú mẫu mã, màu sắc, chất liệu làm tay nắm. Hơn nữa, tùy theo nhu cầu, quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng. Các sản phẩm tay nắm cửa kính của ADLER như: gỗ trai sơn pu, mika sọc, mika bọt luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 PHỤ KIỆN KÍNH

Tay nắm cửa kính sắc nét của hãng ADLER

4. Ke inox ADLER:

Đây là sản phẩm mới của ADLER, thay thế cho đế sập 38, rất tiện lợi cho thợ khi lắp đặt. Hiện nay, ADLER có 2 loại ke inox là màu bạc và màu vàng titan để khách hàng thêm lựa chọn phù hợp với nội thất gia đình.

 PHỤ KIỆN KÍNH

Ke inox - sáng tạo mới của ADLER nhằm hỗ trợ tối đa cho công việc của thợ lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hay cần tư vấn về sản phẩm, kỹ thuật, hãy liên hệ theo hotline 0942261818 của Công ty Cổ phần EKF Việt Nam- Đại diện độc quyền của Adler tại thị trường trong nước để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan