BLOG

THƯỚC ĐO NÀO CHO VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẠT CHUẨN?

09/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Để sở hữu một công trình sử dụng vách kính cường lực hoàn hảo và an toàn, chúng ta cần biết những tiêu chuẩn cơ bản để lựa chọn được loại vách kính đúng chuẩn nhất.

Bản lề sàn Adler xin đưa ra một số thông tin về vách kính cường lực mà bạn cần quan tâm:

THƯỚC ĐO NÀO CHO VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẠT CHUẨN?

Sở hữu một vách ngăn kính hoàn hảo cần tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định

 

Loại kính: Thông thường đối với kính cường lực dùng để lắp đặt nhà vách kính thì bạn cần phải lựa chọn kính có độ dày 15mm, 19mm để đảm bảo cho nhà vách kính an toàn. Còn đối với các sản phẩm vách ngăn kính, vách kính thông phòng bạn có thể sử dụng các loại vách ngăn kính có độ dày mỏng hơn kết hợp với một số chất liệu khác như gỗ, nhôm, inox. Đối với kinh cường lực đạt chuẩn bạn có thể lựa chọn các loại vách kính như sau: vách kính cường lực 8mm, vách kính cường lực 12mm, 15mm, 19 mm…..

Hãng sản xuất kính: cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được cung cấp sản phẩm chất lượng và an tâm nhất.

Thông số kỹ thuật : Khi chọn vách kính cường lực thì bạn nên lựa chọn kính cường lực có các thông số kỹ thuật tốt nhất và chính xác nhất cho mình.

Các phụ kiện đi kèm: Phụ kiện cửa kính tốt bảo đảm cho cửa vận hành êm ái và nhẹ nhàng và cũng giúp tăng tuổi thọ của bộ cửa , ngoài ra phụ kiện còn làm tăng tính thẩm mĩ cho bộ cửa cũng như không gian căn phòng .

Một bộ cửa kính cường lực tốt  thì không thể thiếu đi những phụ kiện tốt, phụ kiện  được ví nhu một cánh tay đắc lực để giúp cửa vận hành êm ái và nhẹ nhàng và bảo đảm có độ bền cung như các tiện ích kèm theo.

Các phụ kiện đi kèm như kẹp kính, bản lề, chân nhện spider cũng cần phải đảm bảo chất lượng và đều là sản phẩm chính hãng với các độ cứng, độ đàn hồi, độ chịu nhiệt tốt nhất.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn kính cường lực vách kính vách ngăn kính vách ngăn kính cường lực

Tin tức liên quan