BLOG

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH ĐÚNG PHONG THỦY

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Để một ngôi nhà thịnh vượng cần rất nhiều yếu tố phong thủy. Trong đó, cửa sổ được xem là “con mắt” của ngôi nhà. Bởi vậy, việc chọn hướng cửa, cách đóng mở, thậm chí là kích thước của cửa nhôm kính sẽ có những ánh hưởng nhất định đến vấn đề phong thủy của nhà bạn.

Hãy cùng Bản lề sàn Adler tìm hiểu điều này bạn nhé!

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH ĐÚNG PHONG THỦY

Vị trí cửa nhôm kính có vai trò quan trọng đến tài lộc và sức khỏe gia đình

Thứ nhất, cần chú ý số lượng cửa sổ nhôm kính:

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH ĐÚNG PHONG THỦY

Số lượng cửa sổ là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy

Theo phong thủy, căn phòng làm nhiều cửa thì tài lộc trong nhà dễ phân tán. Nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà, có thể mang đến nhiều ích lợi cho gia đình bạn.

Thứ hai, hướng mở cửa nhôm kính rất quan trọng:

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH ĐÚNG PHONG THỦY

Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ nhôm kính nên được mở hoàn toàn hướng ra bên ngoài thay vì vào trong hay kéo lên xuống

Cửa sổ được xem như con mắt, nơi chứa đựng “linh hồn” của ngôi nhà mà ở đây là khí và tài vượng, không thể nhắm suốt hoặc… bên nhắm bên mở. Muốn vậy, hướng mở cửa sổ rất quan trọng. Cửa sổ phải được mở về hướng gió tốt như nam, đông nam, tây nam và hướng ánh sáng ổn định (bắc, nam). Cách mở cửa sổ nhôm kính hướng vào sẽ khiến chủ nhân căn nhà trở nên thụ động và nhút nhát. Trong khi đó cửa nâng lên hạ xuống lại làm mất đi phân nửa ánh sáng trong nhà đồng thời cũng không được đẹp mắt cho tổng thể kiến trúc. Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ nhôm kính nên được mở hoàn toàn hướng ra bên ngoài thay vì vào trong hay kéo lên xuống. Vì việc mở ra ngoài sẽ mang biểu trưng hướng ngoại, có tác dụng tăng vận may và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Thứ ba, cửa nhôm kính chính và cửa nhôm kính sau không được đối diện:

THỔI TÀI LỘC VÀO NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH ĐÚNG PHONG THỦY

Nếu các cửa sổ phòng mở đối diện thẳng hàng nhau thì luồng gió vào phòng sẽ hút rất nhanh và khó bố trí vật dụng sinh hoạt ổn định

Có thể nói, cửa nhôm kính  chính là nơi mở rộng để đón sinh khí cùng những may mắn, mang lại sự bình an thịnh vượng cho cả gia đình, vì vậy, việc đặt cửa chính và cửa nhôm kính hậu đối diện với nhau là một đại kỵ trong phong thủy. Nếu các cửa sổ phòng mở đối diện thẳng hàng nhau thì luồng gió vào phòng sẽ hút rất nhanh và khó bố trí vật dụng sinh hoạt ổn định. Khi đó, nên sắp xếp đồ nội thất theo cách che chắn, giấu đi sự bài trí “thẳng hàng”, có thể là một bức bình phong hay một bức mành, hoặc đặt thêm chậu cây và rèm cửa.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực cửa nhôm kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan