BLOG

THÓI QUEN SỬ DỤNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH BẢN LỀ SÀN

10/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sử dụng bản lề không đúng cách. Đây là lỗi chủ yếu do thói quen của khách hàng, do quá trình đóng mở không đúng cách, sử dụng nhiều ngoại lực tác động mạnh lên cửa, …Theo dõi quá trình sử dụng của khách hàng, Adler nhận thấy khách hàng đang có những thói quen sử dụng không đúng cách bản lề sàn như sau:

- Lắp đặt quá tải bản lề

Đây là sự cố do trong quá trình quý khách sử dụng bản lề mà tải trọng cho phép không phù hợp với trọng lượng của cửa kính dẫn đến bản lề bị quá tải. Việc sử dụng bản lề không đúng tải trọng lâu ngày thì sẽ dẫn đến hiện tượng quá tải bản lề, chuyển động bản lề trở nên khó, gây ra tiếng ồn, thậm chí còn có thể gây gãy và sập cánh cửa. Nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Lắp đặt quá tải bản lề

- Sử dụng chất tẩy rửa mạnh

Là một dòng sản phẩm kim loại nên việc bị han rỉ là một điều không thể tránh khỏi. Và một thói quen của người tiêu dùng đó chính là trong quá trình sử dụng vẫn dùng những chất tẩy rửa sàn quá mạnh khiến nước bị lọt dưới hố bản lề sàn gây han rỉ sản phẩm hay bản lề sàn phải hoạt động lâu ngày trong điều kiện thời tiết mưa gió thường xuyên.

- Sử dụng chất tẩy rửa mạnh

- Để trẻ con nô đùa quanh tay nắm cửa kính thủy lực

Việc trẻ con nô đùa quanh khu vực cửa kính thủy lực là một hiện tượng thường xuyên gặp phải khi các hộ gia đình sử dụng cửa kính .Đặc biệt một thói quen của các trẻ nhỏ là thường xuyên nô đùa quanh khu vực đặc biệt là tay nắm cửa kính, đó là khu vực rất nguy hiểm. Vì vậy với khu vực cửa kính nên tránh trẻ nhỏ nô đùa quanh khu vực để tránh những nguy hiểm.

Để trẻ con nô đùa quanh tay nắm cửa kính thủy lực

Trên đây là một vài lưu ý về thói quen sử dụng không đúng cách bản lề sàn Adler. Vì vậy quý khách hàng nên tránh những thói quen thường gặp đó để sản phẩm được sử dụng lâu bền

Mọi chi tiết cũng như thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng xin liên hệ hotline : 0942261818 để được hỗ trợ

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan