BLOG

THỢ KỸ THUẬT CẦN NẮM RÕ YÊU CẦU NÀO VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH?

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực là vật liệu bền bỉ cùng năm tháng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Các phụ kiện cửa kính đi kèm cũng vô cùng nổi bật, tạo nên sức hấp dẫn riêng cho loại cửa này. Tuy nhiên, khi lắp đặt, người thợ cũng nên nắm rõ những yêu cầu kỹ thuật về Bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm… để đảm bảo thi công an toàn.

Bản Lề Sàn

Đây là một bộ phận quan trọng trong lắp đặt cửa kính, được coi là chân trụ vững chắc để cửa kính cường lực hoạt động. Nguyên lý hoạt động của bản lề là kìm hãm lực giảm dần đều bằng dầu, gần giống với nguyên lý giảm xóc xe máy. Vì vậy nếu lựa chọn sai công suất, sẽ có thể dẫn tới hậu quả là thiết bị bị hỏng do quá tải hoặc lãng phí nếu dư thừa nhiều công suất. Cửa kính rất linh hoạt có thể mở về cả 2 phía một góc 900, 1200, hoặc chỉ đẩy về 1 phía. Tại điểm “kịch” sẽ có một mấu chốt, giúp cho cửa không tự bị trôi về điểm đóng. Để đảm bảo an toàn sự an toàn tuyệt đối, trong quá trình vận hành tuyệt đối không nên để bụi bẩn, chất lỏng rơi vào. Đặc biệt việc tính trọng lượng của kính cũng có một ý nghĩa quan trọng, giúp bạn có thể lựa chọn được một loại bản lề phù hợp.

Ví dụ: Trọng lượng cửa kính cường lực 250kg, rộng tối đa 1550mm phù hợp Bản lề ADLER A2000. Nhưng với tải trọng 110kg, cánh rộng tối đa 1100mmm thì Bản lề Adler D1400 là phù hợp.

 

THỢ KỸ THUẬT CẦN NẮM RÕ YÊU CẦU NÀO VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH???

 

Bản lề sàn ADLER D1500 cho cửa kính 150kg, rộng 1200mm

 

 

 

 

Kẹp kính cửa cường lực

 

Số lượng tấm kính khác nhau thì quy định các loại kẹp cũng khác nhau. Khi vặn ốc trên kẹp kính, thợ cũng nên xiết vừa tay, tránh mạnh tay làm gẫy ốc.


Tay nắm cửa cường lực


Tay nắm có tác dụng rất hay, đó là giúp bạn tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính, hỏng kính. Bên cạnh đó tay nắm cũng giúp việc mở cửa ra vào thuận tiện hơn. Bạn có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

 

Hiện tại, Bản lề sàn ADLER sở hữu dòng tay nắm khá phong phú, ngoài chất liệu truyền thống, ADLER còn cho ra mắt dòng tay nắm giả da và gải đá độc đáo, nhiều màu sắc, phù hợp với những chủ nhà yêu thích phong thủy và vận mệnh tài lộc.

 

THỢ KỸ THUẬT CẦN NẮM RÕ YÊU CẦU NÀO VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH???Dòng tay nắm mới của Bản lề sàn ADLER

 

 

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp những người thợ dễ dàng tư vấn khách hàng hơn trong quá trình làm việc.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện kính tay nắm

Tin tức liên quan