BLOG

THIẾT KẾ NHÀ KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP CÂY XANH

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Việc sử dụng quá nhiều kính cường lực khi thi công xây dựng sẽ làm mất cân bằng hệ sinh thái dẫn đến hiệu ứng nhà kính.. Để giảm được tình trạng đó, các nhà thiết kế đã tận dụng những cây xanh có tán rộng và lâu năm đảm bảo chắc chắn để thiết kế cho những ngôi nhà khi sử dụng vật liệu kính cường lực mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Bản lề sàn ADLER mời bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sau khi thiết kế nhà cùng kính cường lực:

Không khí rất mát mẻ khi bạn sống trong ngôi nhà được bao bọc bởi toàn bộ cây xanh to lớn với các tán lá rộng như những chiếc ô nhân tạo. Ở đây ngôi nhà trông rất an toàn khi mà lựa chọn thiết kế các cột giả để tương thích với các cây có thân to và thẳng đứng bên cạnh.

Chiều cao của ngôi nhà hạn chế với 2 tầng phù hợp với chiều cao của cây xanh để mái nhà lúc nào cũng được che chắn bởi những tán lá rộng cho những ngày mưa và cả những ngày nắng. Tầng 2 của ngôi nhà thì toàn bộ cửa kính cường lực đều được thiết kế phù hợp, các cửa kính được làm theo kiểu mở trượt giúp tiết kiệm diện tích và cách âm tốt nhất khi có những ngày gió lớn làm cho cây phát ra những tiếng động ồn ào. 

Ngôi nhà này lựa chọn cây xanh có tán rộng để làm che mát cho toàn bộ mặt tiền của nó giúp cho toàn bộ các cửa chính ra vào cho đến cửa sổ đều được che mát. Mặc dù là cửa kính cường lực được lắp toàn bộ cho cửa sổ ở trên cao nhưng rất yên tâm bởi các cành cây ở đây rất mềm mỏng nên trường hợp va đập cành cây vào cửa thì không lo bị vỡ cửa kính.

Việc sơn màu trắng toàn bộ cho tường của ngôi nhà làm nổi bật hẳn lên giữ rừng cây xanh việc này làm cho ngôi nhà của bạn luôn mới và sạch sẽ. Khung cửa kính cường lực được làm bằng loại cửa nhựa lõi thép upvc để cùng đồng màu với bước tường.

THIẾT KẾ NHÀ KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP CÂY XANH

Sự khác biệt ở đây chính là cây cổ thụ được bao bọc toàn bộ bằng khung kính cường lực ngay giữa phòng khách đây là cách vừa giữ cho không khí trong phòng luôn trong lành vừa làm khác biệt so với chỉ đặt những chậu cây cảnh nhỏ.

Hệ thống khung cửa kính cường lực ở đây được sơn mà đen để đồng bộ cùng với màu các khung cửa khác cho đến màu nội thất bên trong. Bạn có thể mở cửa kính để đi vào trong đó cho thay đổi không khí ở đây và đóng cửa kính lại ngăn việc gió thổi các lá rụng để tránh bụi bẩn cho phòng khách nhà mình.

THIẾT KẾ NHÀ KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP CÂY XANH

Cảm giác thư giãn ngay tại ngôi nhà của mình khi ngồi uống nước dưới gốc cây xanh đó là cách mà nhiều người sử dụng

Bạn sẽ thêm sảng khoái hơn vào mỗi buổi sáng thức dậy để hưởng thụ khong khí trong lành ngay chính ngôi nhà của mình. Khung cửa kính cường lực ở đây lại được làm bằng gỗ cùng màu với cây xanh nên tăng thêm sự gần gũi với thiên nhiên hơn.

THIẾT KẾ NHÀ KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP CÂY XANH

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hành lang kính và cây xanh tạo nên môi trường thư thái

Ngôi nhà này có hành lang kính cường lực ở trên tầng 2 và vách kính cường lực rất to thay thế toàn bộ bước tường mặt trước để giúp cho mọi người có thể ngắm được toàn bộ cây xanh của nhà mình ngay trong phòng mà không lo ảnh hưởng của mưa hay nắng. Tầng một của ngôi nhà cũng được làm toàn bộ bằng kính cường lực có thiết kế cánh cửa mở trượt sang bên phần vách kính để không lô bị vướng cây khi đóng hay mở cửa.

Theo: Cuakinhviet

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan