BLOG

Tem dán cửa – Quà tặng dành cho khách hàng thân thiết của Adler

31/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn Adler gia nhập và phát triển vào thị trường Việt Nam trong bối cảnh trên thị trường đã xuất hiện các dòng bản lề sàn. Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Adler nhận thấy rằng: Một sản phẩm chất lượng tốt nhưng ít người biết đến thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của thương hiệu, dẫn tới sự thất bại trong kinh doanh.

Với môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, có thể nói “Thương trường như chiến trường” các dòng bản lề sàn đều ra sức dành lấy thị phần cho mình trong “chiến trường” phụ kiện cửa kính. Vì vậy, đối với 1 thương hiệu không chỉ cần có những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo mà còn cần sự đầu tư hiệu quả trong các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị để xây dựng và tạo dấu ấn riêng cho mình trong lòng khách hàng.

Nắm bắt được điều đó, Adler đã không ngừng triển khai các chương trình hấp dẫn, ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt, công ty đã và đang triển khai chương trình tem dán cho các cơ sở tư vấn và lắp đặt sản phẩm của Adler.

Tem dán cửa

Khi đăng kí, tem dán của Quý khách sẽ được thiết kế giống mẫu này đấy ạ!

Với những chiếc tem dán này, khách hàng sẽ quảng bá rộng rãi hình ảnh, tên tuổi của cơ sở mình ngày càng xa hơn, góp phần nâng cao uy tín và xây dựng niềm tin của khách hàng đối với các cơ sở. Đồng thời đây cũng là dịp Adler quảng bá được ngôi vị số 1 của mình về phụ kiện ngành kính tại thị trường Việt Nam.

Tem dán cửa

Khách hàng nhận được quà Adler không quên chụp ảnh phản hồi

Tem dán cửa

Chúc các anh nhận được nhiều công trình để sử dụng hết chỗ tem dán này nhé!

Tem dán cửa

Tem dán cửa

Trên đây chỉ là một trong số những khách hàng nhận quà của bản lề sàn Adler. Để có cho mình những món quà tuyệt vời khác, hãy tìm hiểu về Adler qua các phương tiện truyền thông bạn nhé!

https://adlergroup.vn/card-visit-qua-tang-y-nghia-tri-an-khach-hang-cua-adler

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan