BLOG

Tem bảo hành điện tử trên các sản phẩm ADLER

17/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay sự đi lên của công nghệ, thị trường bản lề sàn, phụ kiện kính hiện nay đang xuất hiện tràn lan với hàng loạt hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến sự mất niềm tin của khách hàng vào sản phẩm. Chất lượng đạt chuẩn cũng như chiếm được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng Adler không tránh khỏi sự lợi dụng của những đơn vị không tên tuổi lấy thương hiệu để làm giả, làm nhái nhằm thu lợi nhuận bất chính từ mảng kinh doanh này, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân cũng như uy tín của đơn vị phân phối Adler.

Tem bảo hành điện tử

Bản lề Adler chính hãng và bản lề Adler hàng giả nhìn vào hình thức bên ngoài để phân biệt được ngay thì không phải chuyên ngành khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vì thế hãng phụ kiện Adler đã đưa ra cách nhận biết sau để khi mua sản phẩm bản lề Adler hay kẹp kính Adler có thể phân biệt được 1 cách chính xác nhất.

I. Xác nhận bằng tem bảo hành điện tử

- Đối với hàng chính hãng: Sau lớp phủ bạc sẽ bao gồm 12 ký tự cả số và chữ. Khi nhắn tin đúng cú pháp, chuẩn ký tự và gửi lên một trong hai tổng đài 8099 hoặc 6000, sẽ có thông báo kích hoạt thành công .

- Nhưng đối với hàng giả, hàng nhái Adler, bạn sẽ thấy có hai trường hợp:

1. Trên sản phẩm không có dán tem bảo hành điện tử Adler

2. Trên sản phẩm có dán tem bảo hành:

Nội dung hướng dẫn nhắn tin trên tem bị sai chính tả Tiếng Việt

Sau khi cào lớp phủ bạc trên tem, chỉ thấy có 12 ký tự số

Phần mã vạch nhái có ô vuông nhỏ ở cạnh sai vị trí

Nghiên cứu một vài trường hợp hàng giả trên thị trường Adler cho ra những cách nhận biết để phân biệt hàng thật hàng giả để khách hàng có thể dễ nắm bắt

1.Vỏ hộp bản lề sàn Adler

- Hộp Bản lề sàn Adler chính hãng kích thước thấp hơn vỏ hộp của hàng giả là 3mm khi bạn so sánh trực tiếp 2 loại với nhau.

- Dòng chữ trên vỏ hộp Bản lề Adler chính hãng được in chữ rõ ràng hơn, giúp cho người xem dễ dàng nhận thấy tên thương hiệu và logo hãng trên sản phẩm : Floor springs made by Adler group.

- Sản phẩm Adler làm giả khắc chữ và tên thương hiệu mờ nhạt, không rõ ràng, thậm chí dòng chữ trên vỏ hộp bị sai chính tả. Ví dụ: By → Dy.

Tem bảo hành điện tử

2. Mặt bản lề sàn Adler

Đầu trục:

+ Bản lề Adler chính hãng có đầu trục bằng thép tôi không cần sơn, màu thép tự nhiên, được cắt bằng công nghệ CNC tạo độ bền cao cho sản phẩm. Hơn nữa, cạnh trên đầu trục là cạnh sắc, được các kỹ sư chế tạo tinh tế và tỉ mỉ. Với chất liệu tốt như vậy, Bản lề Adler có khả năng chịu được tải trọng lớn, như dòng A2000 có thể chịu tải trọng lên tới 250kg cho cửa kính thủy lực to khi cần thiết.

+ Bản lề thủy lực giả Adler thì đầu trục bằng thép thường, không được tôi, các chi tiết vật liệu trên Bản lề không tương đồng nhau, khiến cho độ chịu lực của bản lề yếu, mặt bích dễ bị mài mòn khi ma sát với đầu trục, dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng, kéo theo một loạt hiện tượng đi kèm: chảy dầu, lệch cánh, lệch tâm,... gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng và mất an toàn của bộ cửa kính thủy lực. Đặc biệt, khác với Bản lề chính hãng đó là cạnh trên của đầu trục bản lề Adler giả luôn bị cắt vát, làm cho tính thẩm mỹ của sản phẩm bị hạn chế.

Dòng chữ trên mặt bích bản lề sàn Adler

+ Tên thương hiệu: Chữ Adler in trên mặt bích của Bản lề sàn Adler rất đều, thẳng và đẹp. Trong khi đó, chữ Adler trên bản lề giả bị nghiêng về 1 phía.

+ Vòng tròn nhỏ ngay trên mặt bích của Adler thật có độ phẳng đều và không có ký hiệu gì đặc biệt. Ngược lại, vòng tròn nhỏ ở mặt bích của bản lề Adler giả lại có đến 1-2 chấm nhỏ trên bề mặt nếu bạn chú ý đến.

 

Góc mở của bản lề sàn Adler

Bản lề sàn Adler là thương hiệu đầu tiên trên thị trường tạo cho cánh cửa mở được ở góc 125 độ cả phía trong và phía ngoài. Ngược lại, với Bản lề Adler giả thì góc mở cánh cửa chỉ dừng lại ở góc 90 độ mà thôi. Rõ ràng với ưu thế góc mở vượt trội của mình, thương hiệu Adler dễ dàng đánh bật các đối thủ trên thị trường khi đem ra cạnh tranh để lắp đặt.

Mọi thông tin cần tư vấn về sàn phẩm phụ kiện Adler các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0942261818 để được hỗ trợ kịp thời

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan