BLOG

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHỤ KIỆN CỬA KÍNH THỦY LỰC ĐỒNG BỘ

25/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực của Đức. Xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam trong suốt gần 10 năm, Adler đã được người tiêu dùng thông minh Việt Nam bình chọn là thương hiệu “Bản lề sàn số 1 Việt Nam”. Adler chuyên về các sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính. Với sự đa dạng về mẫu mã, đặc biệt là chất lượng sản phẩm, Adler ngày càng nâng cao vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Việc lắp đặt đồng bộ sản phẩm của Adler, không chỉ mang đến cho bộ cửa nhà bạn sự thống nhất, hài hòa, mà còn đảm bảo cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng không xảy ra hiện tượng lỗi gì do không thống nhất về sản phẩm, ít phải sửa chữa, bảo hành.

ít phải sửa chữa, bảo hành.

Khi sử dụng bản lề Adler  cho cửa kính thủy lực hay các loại cửa khác thì bạn nên chú ý toàn bộ phụ kiện cho cửa nhà mình có được lắp đặt đồng bộ hay không ? Vậy tại sao lại cần chú ý như vậy

Thứ nhất là vì tất cả các thông số kỹ thuật của mỗi chủng loại của các hãng phụ kiện đều khác nhau. Bạn không thể dùng kẹp dưới của VVP Thái Lan để lắp sang bản lề sàn Adler được.

Trường hợp vẫn cố lắp vào thì quá trình lắp ghép sẽ không được ăn khớp đúng kỹ thuật cánh cửa sẽ phát ra tiếng kêu rất to ở dưới bản lề sàn, cửa của bạn sẽ không được êm ái trong quá trình sử dụng.

Thu thập và thống kê thực tế cho thấy đa số những bộ cửa lắp không đồng bộ đều phát sinh hiện tượng lệch cánh, không đảm bảo tuổi thọ cửa kính.

LỰA CHỌN PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Còn đối với kẹp kính góc trên đàn là kẹp của hãng Adler thì các bạn chắc chắn phải lắp đồng bộ phụ kiện cửa kính cùng một hãng như thế quá trình lắp đặt mới có thể ăn khớp được với nhau.

Ví dụ : Cửa kính thủy lực nhà bạn là dạng mẫu cửa có thiết kế 5 tấm kính, 2 cánh cửa mở ở giữa 2 vách kính ở 2 bên và có 1 vách kính ở trên thì ở đây bạn để ý có các kẹp góc được liên kết ăn khớp với nhau.

Đặc biệt trên mỗi nắp kẹp hay bản lề của Adler đều in logo và tên thương hiệu của hãng rất rõ ràng. Vì thế, nhìn bề ngoài có thể biết kẹp có đồng bộ bản lề không.

Chính vì vậy để tránh những hiện tượng phát sinh không đáng có trong quá trình sử dụng khi lắp đặt các bạn nên lắp đặt đồng bộ sản phẩm để có được những công trình hoàn hảo nhất .Mọi thắc mắc về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0942261818 để biết thêm chi tiết . Xin cảm ơn !

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan